Cách chọn bể bơi cho hộ gia đình.

Bể bơi bơm hơi là lựa chọn được nhiều gia đình lựa chọn để giải nhiệt, thư giãn trong những ngày hè nắng nóng mà không cần đến bể bơi, công viên nước. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì việc sắm sửa những chiếc bể bơi bơm hơi để trẻ giải nhiệt, vui chơi trong kỳ nghỉ hè càng trở nên cấp thiết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn những điều cần tránh khi mua bể bơi bơm hơi cho trẻ em.

 

Kiểm tra hạn sử dụng mà nhà sản xuất ghi.
Nếu bạn đang sử dụng hồ bơi cho trẻ nhỏ, hãy tính độ sâu của hồ bơi. Đối với một số độ sâu, trẻ khó có thể vào và tự thoát ra khỏi phao, nên trẻ nhỏ nên sử dụng bể cạn Vì mỗi sản phẩm đều có giới hạn về độ tuổi, hãy nhớ kiểm tra với nhà sản xuất hoặc đại lý để mua bể chứa phao.
 
Đáng tin cậy và an toàn hơn với đệm hơi dưới đáy
Nếu bạn đặt bể bơi của mình ở bãi cỏ hoặc nơi mềm mại tương tự, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì với bể bơi. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hồ bơi của mình trên sàn bê tông chẳng hạn như trong nhà để xe hoặc ban công, thiệt hại có thể xảy ra khi bạn chơi trong hồ bơi hoặc nhảy từ bên ngoài vào hồ bơi, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, bể bơi phao có đệm sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn.
Các hồ bơi bơm hơi có đệm cũng có lỗ bơm hơi ở đáy, vì vậy khi không khí được bơm vào, hồ sẽ cực kỳ mềm và an toàn cho trẻ nhỏ, nếu bạn cần thêm một chút thời gian cho một chút. Trong trường hợp hồ bơi yêu thích của bạn không có nệm ở phía dưới, bạn nên tìm một vị trí cho hồ bơi ở vị trí thoải mái như trên sân cỏ hoặc bãi cỏ để đảm bảo an toàn cho mọi người. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tấm thảm đàn hồi tốt nhất và dày nhất dưới hồ bơi.
Bể bơi bơm hơi dành cho trẻ em bao gồm nhiều thiết bị vui chơi như cầu trượt và vòi hoa sen. Tuy nhiên, những hồ bơi này do thiết kế độc đáo tạo ra những trải nghiệm thú vị, nên việc bơm và xả khí vào máng trượt đồ chơi khá khó khăn. Mặc dù các bé rất vui mừng, nhưng các bậc phụ huynh đã rất vất vả để chuẩn bị. Nếu chúng ta không sử dụng bể bơi đã mua vì quá khó chuẩn bị, thì điều đó chẳng có nghĩa lý gì.
Thoát nước đơn giản hơn với van xả nước.
Van thoát nước gắn dưới bể bơi phao sẽ là thứ bạn cần nhất lúc này. Bạn có thể đổ và làm khô bể một cách nhanh chóng, dễ dàng và sạch sẽ. Đối với bể bơm hơi lớn và sâu, hãy nhớ chọn bể có van xả thuận tiện. Đặc biệt đối với những hồ bơi lớn hơn, hãy chọn loại có van xả.
Tuy nhiên, trong trường hợp van xả được gắn ở đáy bể chứ không phải trên tường thì phải hết sức cẩn thận. Một số trường hợp không nâng bể bơi không sử dụng được, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và tham khảo để lựa chọn sản phẩm bể bơi dễ đổ.
 
>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Cách chọn bể bơi cho mỗi gia đinh.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi: 
✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
☎: 0938 080 006