Găng tay bảo hộ

Găng Tay Chống Hóa Chất Ansell 37-175 Sale
Găng Tay Ansell Chống Axit G17K Sale
Găng Tay Chống Hóa Chất Ansell 37-176 Sale
Găng Tay Len Phủ Cao Su 50g Sale
Page 1 of 5

Găng Tay Bảo Hộ

 

Thông Tin Sản Phẩm

Găng tay lao động có rất nhiều loại khác nhau có chất liệu hoàng toàn không giống nhau, tùy mõi loại găng tay sẽ phù hợp với điều kiện công việc phù hợp nhất. Găng tay bảo hộ lao động bao gồm các loại như: găng tay vải, găng tay bảo hộ tráng bạc găng tay da, găng tay cao su, găng tay bảo hộ lao động,

Găng tay vải giúp bảo vệ tay khỏi các chất bụi bản, mảnh vụn,ma sát,độ nóng khi làm việc trong môi trường điều kiện không thuận lợi. Găn tay này rất phù hợp cho những công việc như bế, vác, cầm nắm, kéo sẽ mang lại hiệu quả công việc cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Găng tay da có tác dụng để bảo vệ chống lại các tia lửa, đặt biệt làm việc với các loại máy hàn thì cần sử dụng loại găn tay da sẽ giúp tránh mọi vật nóng ảnh hưởng hến tay của bạn.

Găng tay cao su Găng tay được làm bằng cao su  tự nhiên hoặc nhân tạo nhằm bảo vệ cho người công nhân khi tham gia làm việc, hạn chế được tại nạn nghề nghiệp như bỏng, kích thích viêm da, đặc biệt đối với ngành nghề sản xuất hóa chất rất cần thiết phải trang bị găng tay cao su làm giảm nguy cơ hóa chất hại đến da bàn tay.Đối với những người từng bị di ứng da  thì găng tay cao su có lớp bột hoặc lớp vải là giải pháp tốt nhất.

Găng tay chống axit đây là các loại găng tay để chống lại axit nitric, acid HFF nhiên liệu tên lửa, chống lại các loại axi ăn mòn hóa chất khí hơi nước, quá trình oxy hóa. 

Găng tay cao su chống hóa chất : Được làm từ các loại cao su tổng hợp chống lại các chất dung dịch trong các ngành hóa chất nếu không trang bị cho người lao động thì hóa chất có thể ảnh hưởng đến bàn tay, gây hại cho da, tổn thương về da tay.

 

Găng tay bảo hộ giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn