Giày bảo hộ EDH lót thép

Giày Bảo Hộ EDH Lót Thép 

Thông Tin Sản Phẩm

Sản phẩm giày bảo hộ lao động lót thép được người lao động rất ựa chuộng bởi khả năng, chống đâm xuyên bởi những vật nhọn như đinh , thép khả năng bảo hộ lao động rất cao đặc biệt là đối với những công việc như công trình xây dựng, nhà máy....

Hầu hết các sản phẩm Giày bao hộ lao động đế thép đều được trang bị miếng lót thép, miếng lót này khá giày được đúc theo đúng hình dạng của đế giày, cộng với lớp để cao su của giày sẽ tạo được khả năng chống đâm xuyên rất tốt.

Sản phẩm giày bảo hộ lao động lót thép được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là những công nhân trong các khu công trình, làm việc trong những môi trường có nhiều vật nhọn dễ dàng gây tổn thương cho đôi chân nếu không có sự bảo hộ tốt. Dưới đây là những sản phẩm giày bảo hộ thông dụng.

Công ty cung cấp giày bảo hộ lao động lot thép

Sang Hà được xem như là một trong những địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động lót thép chất  lượng nhất tại TPHCM, Là nhà cung cấp chính sản phẩm giày bảo hộ lao động cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn.

Có tên tuổi và thương hiệu lâu năm trên thị trường bảo hộ lao động chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng của những sản phẩm giày bảo hộ cung cấp, luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Làm việc nhanh chóng

Giao hàng tận nơi đúng hẹn

Sản phẩm đảm bảo chính hãng chất lượng

Nhiều ưu đãi và mức giá cạnh tranh.

 

Giày bảo hộ EDH lót thép giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn