Văn phòng phẩm Thiên Long

Page 1 of 5

   Văn Phòng Phẩm Thiên Long


Từ một công tỷ chuyên sản xuất bút bi ra dời vào năm 1981 đến nay , Thiên Long đã mở rộng sản xuất và kinh doanh các nhóm sản phẩm chính gồm

Bút Máy Học Sinh, Vở kẽ ngan, Vở kẽ thẳng, cặp học sinh, conpa thước kẽ, Go, Hộp bút, ví bút, Sáp tô, bút dạ màu

BÚT CÁC LOẠI: Bút bi Linc- Uni- Cello, Bút bi thông thường, Bút chì- chì kim, Bút nhớ dòng, Bút nước- bút ký, Bút viết bảng- dạ dầu, Bút xóa- băng xóa

VĂN PHÒNG PHẨM: Băng dính, cắt băng dính, Bảng từ, bảng ghim, Bìa màu, bìa thơm, Các loại file, cặp, túi tài liệu, Dao- kéo - bàn cắt giấy, Đĩa hộp đựng đĩa, Giấy, bìa, Khay 3 ngăn, 3 tầng, Khay cắm bút các loại, Khay menu, chức danh, Máy dập ghim- đục lỗ, Máy tính, Pin, USB, Sổ.

PHỤ KIỆN VĂN PHÒNG PHẨM: Hồ khô, hồ nước, Kẹp clip, đạn ghim, Khay dấu, mực dấu, Phong bì, máy cắt thư, Phù hiệu, dây đeo thẻ, Sổ Card, Hộp đựng card

Bút viết (nhãn hàng TL) Bút viết là nhóm sản phẩm truyền thống của Tập đoàn, chiếm hơn 65% thị phần trong nước. Nhóm Bút viết của Thiên Long đa dạng về mẫu mã và chủng loại, với các dòng sản phẩm như bút bi, bút gel, bút lông bi, bút lông kim,... Các nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ đảm bảo chất lượng ổn định và tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bút Cao cấp (nhãn hàng Bizner) Bút Cao cấp Bizner là dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới doanh nhân và người có thu nhập cao. Khác với những loại bút thông dụng, sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút Bizner nằm ở thiết kế độc đáo, sang trọng, công nghệ chế tác thủ công tinh xảo đến từng chi tiết.

Dụng cụ Văn phòng (nhãn hàng FlexOffice) Thiên Long đang đẩy mạnh phát triển các sản phẩm cần thiết cho giới văn phòng mang tên FlexOffice như bìa, hồ sơ, bút lông bảng, bút lông dầu, mực in,… để phục vụ thị trường trong và ngoài nước.

Dụng Cụ Học Sinh(nhãn hàng Điểm 10) Bộ sản phẩm dụng cụ học tập Điểm 10 của Thiên Long rất đa dạng, bao gồm: bảng, phấn, thước kẻ, bút chì, gôm tẩy, hồ dán, kéo, tập,… thiết kế theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của các đối tượng học sinh.

Dụng Cụ Mỹ Thuật (nhãn hàng Colokit) Colokit bao gồm các sản phẩm phục vụ cho bộ môn mỹ thuật, sáng tạo như sáp nặn, sáp màu, chì màu, màu nước,… với màu sắc đa đạng, tự nhiên giúp các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo và phát triển tư duy. Ngoài ra, các sản phẩm Colokit không độc hại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu EN 71/3… được nhiều phụ huynh tin tưởng đón nhận.


VĂN HỒNG PHẨM THIÊN LONG GIÁ RẺ TẠI SANG HÀ | VPPGIASI.VN