Quần áo chống hóa chất

Quần Áo Chống Hóa Chất

Thông Tin Sản Phẩm

 Hóa chất gắn liền với đời sống con người. Hóa chất công nghiệp là tất cả những sản phẩm từ ngành công nghiệp hóa chất. Hóa chất công nghiệp liên quan đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Hóa chất công nghiệp chia làm 3 loại

Hóa chất cơ bản được sản xuất với số lượng, chủ yếu sử dụng trong các ngành công nghiệp khác trước khi trở thành sản phẩm có người tiêu dùng nói chung.

Cá loại hóa chất để sản xuất từ dầu mỏ và khí đốt tự nhiên

Polyme: là các hợp chất cao phân tử được dung sản xuất nhiều loại vật dụng trong đời sống hàng ngày

Hóa chất vô cơ như clo natri sunfuric, axit nitric, hóa chất, phân bón

hóa chất công nghiệp đặc dụng để bảo vệ cây trồng, các loại sơn mực in, thuốc nhuộm, bột màu...

Hóa chất công nghiệp tiêu dùng được bán trực tiếp cho công chúng, phục vụ múc đích tiêu dùng, ví dụ chất tẩy rửa, xà phòng.

Trong quá trình chế biến ra thành phẩm thì hóa chất độc hại. Chính vì vật mà con người cần phải được bảo vệ để tránh những chất độc hại bắn vào cơ thể hay bị ngưởi phải.

Quần áo chống hóa chất được thiết kế theo kiểu dáng liên quần, sử dụng rất tiện và gọn gang, mầu sắc nổi bật thẩm mỹ, có mũ đội đầu, được bảo vệ từ đầu tới chân. Chất liệu vải làm từ vải vini tráng cao su chống thấm, có đủ kích cỡ cho ngưởi sử dụng, mặc rất thoải mái.

Mặt nạ phòng độc có 2 loại là bán mặt nạ và toàn mặt nạ được thiết kế phù hợp với mọi khuông mặt, dễ thao tác và sử dụng...

Găng tay chống hóa chất được làm từ cao su chống hóa chất, có loại ngắn tay, dài tay,. Dông dụng chống hóa chất mạnh hay nhẹ khác nhau tùy thược vào từng công việc cụ thể sẽ dung loại phò hợp.

Ủng chống hóa chất: được làm từ cao su siêu bền chống hóa chất. Ủng chống hóa chất còn có thêm cả mũi sắt sử dụng trong thi công hoặc có vật rơi, đinh nhọn nuy hiểm....

 

Quần áo chống hóa chất giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn