BẢNG KẺ Ô LY

Bảng Kẻ Ô Xanh

Giá : Liên Hệ

Bảng Kẻ Ô Trắng

Giá : Liên Hệ

BẢNG KẺ Ô LY 

Thông Tin Sản Phẩm 

Bảng từ xanh viết phấn kẻ ô ly được thiết kế với dòng ô ly giống vở của học sinh cấp một giúp các bé dễ dàng luyện chữ. Ngoài ra, bảng có khả năng hút nam châm giúp giao việc có thể tạo ra những giờ học thú vị cho các bé.

Mặt bảng được nhập khẩu trức tiếp từ Hàn Quốc được làm bằng thép phủ sơn màu xanh có dòng kẻ mờ, chống chói lóa. dễ nhìn, không bị mỏi mắt.

Lớp sơn bề mặt giúp người sử dụng có giảm giác viết thích như viết trên giấy, thâm chí viết được khi mặt bảng còn ướt và đặc biệt lau dễ dàng lau sạch mà không để lại vết bẩn nhờ bảng thông thường.

Ngoài ra mặt bảng từ xanh viết phấn kẻ ô ly KT còn có khả năng hút từ mạnh giúp người dùng dễ dàng dùng viên từ chặn giấy trên mặt bảng mà không cần phải dán như bảng thông thường.

Cốt bảng là phần phía sau mặt bảng được sử dụng bằng nhựa tổng hợp cao cấp hoặc dạng tổ ong dể tạo độ dày và chắc chắn cho bảng.

Mặt sau có cốt bảng có lớp chống ẩm giúp bảng ổn định trước mọi điều kiện thời tiết.

Khung bảng được sử dụng là loại nhôm chuyên dụng cao cấp màu xám bạc được định hình phù hợp với kích thước của từng loại bảng cho kế câu chắc chắn, sang trọng.

Các góc bảng đều có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo thẩm mỹ.

Bảng giúp giáo viên dễ dàng viết theo chữ theo ô ly có sẵn trong bảng 

Dễ lau sạch bảng sau khi sử dụng

Bảng có màu xanh không gây lóa mắt chống cận thị cho trẻ

 

 

 BẢNG KẺ Ô LY giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn