Bình Chữa Cháy

Bình Kích PCCC

Giá : Liên Hệ

Bình Chữa Cháy 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

 

Bình chữa cháy là một thiết bị phòng cháy chữa cháy được sử dụng để dập tắt hoặc kiểm soát các đám cháy nhỏ, thường là trong tình huống khẩn cấp  . Nó không thể sử dụng để dập tắt một đám cháy đã ngoài tầm kiểm soát, chẳng hạn đám cháy có lửa ngọn đã cao đến trần nhà, đám cháy có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng (ví dụ như không có lối thoát hiểm, khói, nguy cơ phát nổ,..). Thông thường, một bình chữa cháy là một bình cầm tay hình trụ tròn có van áp suất, bên trong có chứa những chất có thể dập tắt được lửa.

Thông tin đa phần từ Việt Nam Nhập Trung quốc đó phổ biến nhất là hai dạng bột chưa cháy và khí CO2 bình này. Để nhận biết được hai loại bình có nhiều cách khác nhau mà phần này chủ yêu phân tích về các phương phám sử dụng thao tác thủ công bằng mắt thường.

Nhận biết được bình cháy bột : phân biệt chính xác bằng mã bình thì bình bột dạng BC có  mã hàng bắt đầu bới MFZ bình abc có mã bình MFZL với số kí tự tương ứng . Ngoài hình bên ngoài ta có thế thấy trên cổ bình có 1 cái đồng hồ để đo  áp lực, do bên trong là bột khô và khí nén nên loại bình này hầu như đều có đồng hồ đo. Khi gõ 1 vật cứng vào bình sẽ phát ra âm thanh do bên trong có chứ bột nên vỏ bình sẽ không vang tiếng.Ngoài ra bình bột có trọng lượng rất nhẹ, ví dụ như bình bột 4kg thì tổng trọng lượng lên tới 5kg đến 6kg .

Nhân biết bình chưa cháy CO2 bình khí co2 có max bình MT  với ký tự chữ là mã bình và ký hiệu số ddouoooi là KG khí nén bên trong.Ngược lại với bình bột bình co2 không có đồng hồ đo áp vì khí co2 hóa lỏng bên trong bình là hơi nước nên đồng hồ không đo được, cách kiểm tra bình khí thông dụng cân trọng lượng.Vì ở dạng khí nên khi gõ vào bình co2 sẽ có tiếng vang của kim loại như leng keng hay boong boong.

Bình co2 có trọng lượng nặng hơn so với chất chữa cháy.

 

Bình Chữa Cháy giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn