Min chì Thiên Long

 Min Chì Thiên Long 

Giới Thiệu Sản Phẩm 

Min chì thiên long sử dụng chất liệu than chì cao cấp, sản phẩm có độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng gãy ngòi khi sử dụng. Min chì chuyên dùng để thay thế lõi trong bút chì dàn bấm. Thiết kế hộp chắc chắn, bảo quản lõi chì hiệu quả.

Thông tin sản phẩm 

Chất liệu than chì cao cấp 

min chì thiên long được chế tạo từ than chì cao cấp sản phẩm có độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng gãy ngòi khi sử dụng. Nét chì mềm mại, trơn tru, Mảnh và rõ nét.

Hộp đựng chắc chắn chống sốc, bảo quản lõi chì hiệu quả. Nắp đậy dạng bật dễ sử dụng thay thế lõi chì trong bút chì dạng bấm.

 

 Min chì Thiên Long giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

 

 


"Phao Đeo Trước Bụng giá chất lượng nhất tại Tiền Giang, Phao Đeo Trước Bụng giá chất lượng nhất tại Tiền Giang, Đồ dùng văn phòng chuyên cung cấp Phao Đeo Trước Bụng, Phao Đeo Trước Bụng giá chất lượng nhất tại Tiền Giang. Không có sự sợ hãi của các tài liệu hoặc giấy tờ quan trọng thất lạc, bởi vì các bìa đựng hồ sơ cung cấp cho bạn một cách an toàn để lưu trữ chúng. Nó không chỉ là về an toàn, các sản phẩm này cũng giúp bạn có được cuộc sống có tổ chức. Những điều nhỏ nhặt như một tờ giấy trên bàn học tập của bạn, hoặc đống tài liệu nằm ở một số góc của tủ của bạn sẽ có tác dụng của nó. Có nhiều cơ hội khiến bạn quên mất giấy tờ trong tủ của mình. Cộng với nguy cơ bàn làm việc của bạn trông lộn xộn vì tờ giấy rải rác có khả năng xảy ra nhầm lẫn và tìm kiếm tốn thời gian., giá rẻ, cạnh tranh thị trường

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137