Trang thiết bị PCCC

Mền Chữa Cháy 1m

Giá : Liên Hệ

Bột chữa cháy BC

Giá : Liên Hệ

Bột chữa cháy ABC

Giá : Liên Hệ

Van góc D65

Giá : Liên Hệ

Lăng phun D50

Giá : Liên Hệ

Lăng phun D65

Giá : Liên Hệ

Page 1 of 3

Trang thiết bị PCCC

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các thiết bị phòng cháy chữa cháy, mỗi loại sẽ phù hợp cho mỗi mục đích sử dụng khác nhau.  Vì vậy Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về các thiết bị PCCC cũng như giúp bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Các loại bình chữa cháy.

Hầu như có mặt ở khắp nơi, các loại bình chữa cháy phục vụ cho công tác dập tắt đám cháy khi mới bùng phát hay các đám cháy nhỏ.

Phát huy công dụng trong các trường hợp khẩn cấp. Có thể kể tên các loại bình chữa cháy như:

– Bình chữa cháy khí CO2 3kg, 5kg 24kg,….

– Bình chữa cháy bột BC, ABC MFZ 4kg, 8kg,…

– Bình chữa cháy mini cho ô tô,….

– Bình chữa cháy của các hãng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

– Bình cầu chữa cháy tự động

– Bình cứu hỏa

– Bình chữa cháy xe đẩy,…

Vòi chữa cháy. được đội công tác PCCC sử dụng rất nhiều dùng cho các trường hợp đám cháy ở trên cao hay ở những nơi mà xe cứu hỏa cũng như các công cụ khác không luồn vào được.

Chăn chữa cháy được làm từ chất liệu amiang hoàn toàn không bắt lửa và giúp dập tắt đám cháy dễ dàng và nhanh chóng. Với các đám lửa nhỏ mới hình thành, chỉ cần sử dụng chăn là có thể ngăn chặn được sự bùng phát cũng như lân lan của đám cháy. Trong trường hợp đám cháy lớn vẫn có thể sử dụng được nhưng cần phải đảm bảo an toàn về kỹ thuật công tác PCCC.

Đây là một hệ thống được lắp đặt rất nhiều tại các công ty, các tòa nhà cao tầng, các khu dân cư đông đúc,... Hệ thống chữa cháy này khá tiện lợi và có khả năng dập tắt đám cháy cực kì nhanh chóng, ít khi nhờ đến sự giúp đỡ của công tác PCCC. Nguyên lý hoạt động có thể hình dung 1 cách đơn giản về hệ thống này như sau.

Hệ thống sẽ tự cảm biến có sự hình thành của đám cháy sau đó sẽ tự động báo về với hệ điều khiển trung tâm. Lúc này hệ điều khiển trung tâm sẽ xử lý tín hiệu  và đồng thời cũng kích hoạt được các thiết bị trong hệ thống. Là đưa ra báo động để kịp nhận biết có đám cháy để sơ tán và tự động phung nước với hệ thống ống nước với các đầu phun nước bao phủ diên tích chính là một ưu điểm cực kì lớn của hệ thống chữa cháy tự động cho khả năng dập tắt đám cháy nhanh chóng và ngăn chặn sự lây lan của lửa.

Hệ Thống Báo Động Đám Cháy + Đèn sự có + Đèn exit 

Hệ thống báo động cháy hiện nay cũng được sử dụng phổ biến, với khả năng tự động nhận biết có đám cháy và báo động sẽ giúp ta nhận biết được đám cháy sớm hơn, biết rõ địa điểm xảy ra vụ cháy để kịp thời thực hiện công tác chữa cháy.

Kèm theo các hệ thống báo cáo thì đèn sự cố hay đèn exit cũng là 1 trong những thiết bị quan trọng đối với công tác PCCC. Sẽ giúp giảm thiểu các thiệt hại về người nhờ vào nguồn ánh sáng từ các đèn này đễ dẫn lối đưa đến những nơi an toàn.

Trang Phục cho PCCC Đây là trang phục cực kì cần thiết cho công tác phòng cháy, nhờ bộ trang phục này sẽ hạn chế các rủi ro bắt lửa như ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy trong việc phòng cháy chữa cháy đây cũng coi như là 1 thiết bị quan trọng.

Công tác chữa cháy là điều vô cùng quan trọng vò đòi hỏi sự an toàn. Vì vậy mà các thiết bị chữa cháy cần phải đảm bảo đúng với chất lượng để đưa lại an toàn cho người sử dụng. Điều này đòi hỏi bạn cần phải tìm đến những địa chỉ cung cấp các thiết bị chữa cháy thật sự uy tín. Trong đó, có thể giới thiệu đến bạn công ty Sang Hà.

Sang Hà  là một trong những siêu thị chữa cháy cung cấp hầu như là tất cả các thiết bị chữa cháy. Các sản phẩm ở đây đều đảm bảo về mặt chất lượng, mua bán uy tín và giá cả cực kì phải chăng. Nếu như mua các thiết bị nhỏ lẻ, bạn có thể tư vấn để sử dụng một cách tốt nhất. Và khi lựa chọn lắp đặt các hệ thống chữa cháy. Sang Há sẽ đảm bảo uy tín đối với bạn là những thiết bị hoàn toàn chính hãng và chất lượng 

 

Thiết Bị Phụ Trợ Công Nghiệp giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn