Ghế chống tĩnh điện

GHÊ CHỐNG TĨNH ĐIỆN

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Một trong những sản phẩm vấn đề về ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc, quá trình sản xuất và hơn thế nữa là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người làm việc như vậy, đó chính là vấn đề tĩnh điện. Một giải pháp để giải quyết vấn đề này là rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta điểm quan trọng nhất của giải pháp đó chính là ghế chống tĩnh điện đạt chuẩn và phù hợp  với nhu cầu chung hiện nau.

Công Dụng Của Ghế Chống Tĩnh Điện

ghế chống tĩnh điện là sản phẩm mới được thiết kế đặt biệt sử dụng để chống tính điện nên nó có nhiều đặc điểm và công dụng hữu ích cho khách hàng

 Ghế chống tính điện có thể xoay  được thiết kế vững chải và khỏe khoắn giúp cho người làm việc chống lại sự ê ẩm của lưng trong quá trình làm việc giúp thư giãn hơn.

Kết Cấu Sản Phẩm

Mặt ghế được phủ bằng lớp da giả có khả năng chống tĩnh điện cao ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay còn có vòng giúp cố định các chân làm cho chiếc ghê trể nên vững chải hơn cứng cáp Hơn.Khung ghế được thiết kế lf khu thép với 5 chân chia thánh 5 góc hình ngôi sao được bố trí cân bằng vòng thép được mạ 1 lớp sáng bóng không gỉ sét và chống lại sự bám bụi của môi trường xung quanh.

Ghế chống tĩnh điện có thiết kế banh xe lăng chóng tĩnh điện di duyển tốt xung quanh nơi làm việc, sử dụng khi nén cho ghế tụa chống tĩnh điện xoay bánh an oàn hơn di chuyển êm ái trong mỗi trường công nghiệp.

TẠO SAO NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI SANG HÀ ?

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp Ghê chống tĩnh điện

+ Sang Hà chỉ bán giấy ghê chống tĩnh điện giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối VPP giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

Ghế chống tĩnh điện giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn