Bút Dạ Quang Deli

Bút Dạ Quang Deli 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Bút dạ quang được nguyên cứu và sản xuất nhằm mang lại sự thuận lợi hơn cho người dùng trong công việc và học tập. bút bao gồm phần vỏ được làm từ nhựa cứng, ngòi bút làm bằng chất liệu mềm giúp cho nét bút trượt êm trên giấy mà không làm mỏng hay rách giấy . Mực dùng trong bút cũng được kiểm nghiệm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Với màu vàng chanh tươi sáng và nổi bật, bút dạ quang của thương hiệu deli sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hướng sáng tạo mới mẻ trong công việc cũng như học tập.

Chất lượng an toàn Bút dạ quang của thương hiệu Deli được đảm bảo sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu mực an toàn với người sử dụng, màu mực ra đều,đẹp,không lem hay ướt giấy.Vỏ bút được làm từ nhựa cứng, ngoài bút là chất liệu mềm giúp nét bút trướt êm trên giấy.

Bút có thiết kế đơn giản kiểu dáng thường thấy trong sản xuất bút dạ quang. Thân bút to, cứng cáp, bề mặt bút nhám giúp bạn cầm bút chắc chắn hơn không bị trơn trượt. Đầu bút to, vát xéo giúp bạn dễ dàng đánh dấu những nội dung quang trọng, cần ghi nhớ,Thân bút màu đen, đầu bút có màu sắc tương ứng với màu của bút.

Màu sắc tươi sáng mực nước với màu vàng chanh tươi sán nổi bật sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong học tập và làm việc. Chọn màu sắc phù hợp không chỉ giúp bạn tập trung chú ý vào nhữa nội dung cần nhấn mạnh mà còn tuyền cảm hứng tạo cho bạn trong mọi công việc.

 

Bút Dạ Quang Deli  giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn


"Giày Nhựa Nữ HS-G01 TR giá rẻ nhất tại Quận 11, Giày Nhựa Nữ HS-G01 TR giá rẻ nhất tại Quận 11, chuyên bán Giày Nhựa Nữ HS-G01 TR, Giày Nhựa Nữ HS-G01 TR giá rẻ nhất tại Quận 11. Địa chỉ của Văn phòng phẩm Sang Hà tại Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Sang Hà hiện cung cấp văn phòng phẩm tại quận Tân Bình và các quận huyện khác trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẻ cho các cửa hàng kinh doanh, các công ty doanh nghiệp mua số lượng lớn về tất cả những mặt hàng về văn phòng phẩm., chất lượng tốt, hậu mãi tốt, chăm sóc tốt

Liên hệ : kinhdoanh@sangha.vn - Hotline: 093 80 80 006 - 09 34567 132 - 09 34767 137