Kệ 3 Tầng Deli

Kệ 3 Tầng Deli

Thông Tin Sản Phẩm

được làm bằng sắt cao cấp chống ghỉ sét mang đến độ bền chắc chắn cho sản phẩm. Đồng thời, bên ngoài bề mặt sản phẩm còn được phủ sơn gia nhiệt, bóng sáng, khong bong tróc, ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Khay được thiết kế 3 tầng, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, giúp bạn có 1 nơi làm việc, học tập chuyên nghiệp, gọn gàng.

Khay 3 tầng deli được thiết kế 3 tầng, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, giúp bạn có một nơi làm việc, học tập chuyên nghiệp, gọn gàng. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu lưu trữ tại liệu của văn phòng, cơ quan, công sở. Khay có thiết kế dạng tam cấp, giúp bạn dễ dàng quan sát và phân loại tài liệu.

Các chi tiết nhựa của sản phẩm được gia công sắc sảo, mài nhẵn, không để lại góc cạnh thừa, ừa mang đến độ thẩm mĩ, vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các mắt nối tầng của khay được thiết kế chắc chắn, giúp bạn an tâm khi sử dụng. Đồng thời, mắt nối chắc chắn còn giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm.

Khay được làm bằng sắt cao cấp chố gỉ sét, mang đến độ bền chắc chắn cho sản phẩm. Bên ngoài bề mặt sản phẩm còn được sơn gia nhiệt, bóng sáng, không bóng tróc, ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Ngoài ra chất liệu sắt không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

 

Kệ 3 Tầng Deli giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn