Nón bảo hộ

NÓN BẢO HỘ

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Nón Bảo Hộ Lao Động là trang bị thường dùng trong những công trường xây dựng. Chúng xuất hiện với những màu sắc khác nhau, thay nhau mang lại sự an toàn cho người lao động.

Chất Liệu Sản Phẩm

Nón Bảo Hộ lao Động là một dụng cụ mang lại sự an toàn cho vùng đầu của người dùng. Nón có thiết kế hình bầu dục, Chính giữa nón có một chởm nhựa rất cứng nhô lên, chất liệu của nón thường được làm từ nhựa tổng hợp, rất cứng nhô lên. chất liệu của nón thường được làm từ nhựa tổng hợp, rất cứng cáp

Tuy nhiên, chúng ra sẽ nói thêm chút về chởm nhựa cứng của nón, một đặc điểm riêng, mà sự hiện diện của nó được bắt gặp ở bất kỳ chiếc nón bảo hộ lao động nào.

Nón Bảo Hộ lao động có khả năng mang lại sự an toàn cao cho vùng đầu của người đội nón, nhờ có thiết kế và cấu tạo đặc biệt đã kể trên, nón mang lại cho người dùng một sự thoảng mái và an toàn nhất khi đang làm việc.

Chúng Ta Nên Cần 1 Nón Bảo Vệ Để ? 

Như chúng ta đã biết, nón bảo hộ lao động được làm ra để mang lại sự an toàn vùng đâu của người sử dụng nón. Với một chiếc nón bảo hộ lao động , Chúng ta có thể thoải mái làm việc ngay cả khi trời mưa, nhờ khả năng thoát nước của chúng. Và quan trọng hơn hết, chiếc nón bảo hộ lao động luôn bảo vệ chúng ta thoát khỏi các rủi ro trong công việc. Vì thế việc có 1 chiếc nón bảo hộ là 1 đai diện chính trong việc trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với người lao động là hiển nhiên.

Lần lượt với những tính năng độc đáo mà những nhà sản xuất đưa vào chiếc nón bảo hộ. Thì chúng ta còn biết rằng, nón bảo hộ lao động được xem là một trong những đại diện chính trong việc mang an toàn cho người lao động. Với khả năng như chống hấp thụ sát thương từ những cú va đập từ vật cứng với phần đầu của người sử dụng. Hay giúp việc người dùng có thể thoải mái làm việc trong thời tiết mưa giá, ẩm ước nhờ khả năng thoát nước bởi những rãnh nhỏ xung quanh nón, v.v....

Khách Hàng Tin Dùng Sản Phẩm 

Có thế các bạn cũng biết, mũ bảo hiểm là một người anh em có họ hàng thân thiết với một chiếc mũ bảo hộ lao động . Nhưng giá thành ra để có thể đem 1 chiếc mũ bảo hộ tốt và chất lượng thì có thể đến 5 con số. Thế những, với số tiền bỏ ra chỉ với 5 con số, thì bạn đã có thể mang về cho mình một chiếc nón bảo hộ chất lượng, thiết kế hầm hố và cứng cáp..

Chất liệu nhưa cao cấp luôn có 6 đai mũ được làm từ sợi tổng hợp chắc chắn, siêu bền.Nón bảo hộ đang được rất nhiều công nhân ký sư ưa chuộng

Dùng để sản xuất các phẩm nhựa siêu bền có sức chịu lực cao.

Sở hữu các đặc tính tốt chống hóa chất, không ăn mòn,...

Trọng lượng nhẹ nên khi đội rất thoải mái.

Có sức chịu áp lực cũng như va đập cao, bảo vệ chắc chắn cho người lao động cách tốt nhất.

Khóa cài dễ dàng sử dụng

Bên trong có hệ thống đai sử dụng sởi tổng tổng hợp giúp cân bằng mũ và thoáng khí.

Lớp lưới trước trán thấm mồ hôi tảo sự thoải mái cho bạn.

 

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp Thiết bị lao động.

+ Sang Hà chỉ bán Thiết bị lao động giá sỉ

+ Giao hàng Miễn Phí Tận Nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cảm kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tối phân phối đồ lao động giá rẻ tại TPHCM,Bình Dương, Đồng Nai,Vũng Tàu,Long An với giá sỉ.

 

 Nón bảo hộ giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn