Giấy Giấy In Liên Tục

GIẤY IN LIÊN TỤC

THÔNG TIN GIẤY IN LIÊN TỤC

Giấy in liên tục 3 liên hầu hết doanh nghiệp tin dùng trong kính doanh và giao dịch. Ưu điểm của giây là bề mặt min bền dai và không có hóa chất đọc hại, đặt biệt thiết kế 3 liên khá thông dụng hiện nay.

GIẤY IN LIÊN TỤC BỀN DAI 

Giấy in liên tục với thiết kế 3 liên khá phổ biến, giúp đễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch liên giấy phân trang màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng min, không cặn bản giúp dễ dàng sử dụng.

SỬ DỤNG AN TOÀN CHO MÁY IN

Giấy In liên tục là giấy chuyên dụng dành cho máy in kim. Chất lượng giấy được người dùng đánh giá cao in rõ bền nét tiện cho việc lưu trữ. Loại giấy này còn có khả năng hạn chết kẹt giấy và đảm máy  vận hành ổn định.

CHẤT LƯỢNG GIẤY IN LIÊN TỤC

Giấy in liên tục là giấy chuyện dụng dành cho máy in kim. chất lượng giấy được người dùng đánh giá cao , in rõ bền nét tiện cho việc lưu trữ. Loại giấy này còn có khả năng hạn chế kẹt giấy và đảm bảo máy vận hành ổn định. 

TẠI SAO NÊN MUA GIẤY IN LIÊN TỤC GIÁ RẺ TẠI SANG HÀ 

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy in liên tục

+ Sang Hà chỉ bán giấy in liên tục giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

SANG HÀ PHÂN PHỐI GIẤY GIÁ SỈ TẠI CÁC TỈNH THÀNH PHỐ: TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, BẾN TRE, LONG AN, CẦN THƠ, BẠC LIÊU, AN GIANG, KIÊNG GIANG, MỸ THO,...

 

Giấy In Liên Tục giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn