Bút đế cắm Thiên Long

Bút đế cắm Thiên Long PH-02 Sale

BÚT ĐỂ CẮM THIÊN LONG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chọn bút cắm thiên long là cách bạn đang chắm sóc khác hàng của mình tốt hơn. Đây là vật dụng không thế thiếu tại quầy tiếp tân công ty hay bàn giao dịch khác hàng. bộ gồm 2 bút và đế cắm kèm theo rất tiện dụng được ngươi dùng tin dùng trong những năm qua.

Bút đế cắm thiên lòn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến,  đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Bút Viết sử dụng loại mực đúng tiêu chuẩn cho nét chữ đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng bút viết sử dụng loại mực đúng chuẩn cho nét chữ đều màu mà ít gặp trường hợp tắt mực hay chảy mực khi đang dùng.Đầu bi 0,7mm giúp thao tác viết mượt và lướt nhanh tạo cảm giác thoải máy nhất cho người dùng.

Với chất lượng cao và mức giá tốt Bút đế cắm thiên long được các doanh nghiệp tin dùng trong thời gian vừa qua mẫu bút bi này sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng tại nơi đông người bàn tiếp tân, ngân hàng siêu thị....

Bộ Gồm 2 bút và kèm theo đế cắm chắc chắn rất thuận tiện sử dụng nơi cộng đồng.Thiết kế tiện dụng với lò xo bằng nhựa có độ đàng hồi và độ bền cao đặc biệt có băng keo 2 mặt phía dưới để cắm giúp giữ sản phẩm không xê dịch.

TẠO SAO NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI SANG HÀ ?

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy Bút Đế Cắm

+ Sang Hà chỉ bán Bút Đế Cắm giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối VPP giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

Bút đế cắm Thiên Long  giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn