Găng tay vải

Găng Tay Vải Thun T8 Sale

Găng Tay Vải Thun T8

₫ 2,100 ₫ 2,700

Găng Tay Vải Thun PET Sale

Găng Tay Vải Thun PET

₫ 3,700 ₫ 4,100

Găng Tay Vải Thun L+2 Sale

Găng Tay Vải Thun L+2

₫ 1,900 ₫ 2,400

Găng Tay Vải Thun L+2 Sale

Găng Tay Vải Thun L+2

₫ 1,900 ₫ 2,400

Găng Tay Vải Thun L+4 Sale

Găng Tay Vải Thun L+4

₫ 2,100 ₫ 2,600

Găng Tay Vải Thun Lạnh Sale
Găng Tay Vải Thun Lạnh 3 Ngón Sale
Page 1 of 2

Găng Tay Vải

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Găng tay vải là một trong những vật dụng cần thiết và uqang trọng được sử dụng rộng rãi trong các công tác bảo hộ lao động hiên nay, nhất là trong các công việc nặng nhọc, thường xuyên sử dụng đến đôi tay. Ai cũng biết đôi tay là một trong những phần cơ thể quan trọng nhất đối với con người, dùng để lao động phải thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhọn hay những vật nguy hiểm. Vì vậy người lao động cần phải sử dụng găn tay bảo hộ để tránh bị thương, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi tay của mình.

Rủi Ro Khi Làm Việc

Nhiều trường hợp rủi ro, say ra các tai nạn lao động là điều khó tránh khỏi, nhất là khi tỷ lệ tại nạn lao động liên quan đến đôi bàn tay ngày càng cao. Nhiều người trong đó vĩnh viễn mất đi khả năng cầm nắm, hạn chế sự chủ động trong sinh học hằng ngày và gây ra những tỷ lệ nghiệm trọng. Chính vì vậy các sản phẩm bảo hộ lao động như găng tay sợi, bao tay len ra đời nhằm giúp cho đôi tay của người lao động được sức khỏe mạnh và an toàn nhất. Đắc biệt, trong các công trường xây dựng hay các môi trường thường xuyên tiếp xúc hóa chất thì sự an toàn của người lao động điện luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Khách Hàng Tin Dùng

Nếu không sử dụng các găng tay sợi hay bao tay len bảo hộ sẽ khiến người lao động rất khó thực hiện công việc, tâm lý e ngại và lo lắng dẫn đến mất tập trung. Ngoài ra ở các công trình xây swujng thì có rất nhiều các vật liệu nhọn, sắc như thếp,gạch,đinh... bởi vậy khắp nơi nên đeo găng tay sợi chất lượng là cách đơn gian nhất tránh công nhân bị trầy xước, dập ngon tay, vết cứa sâu. Còn đối với những việc làm trong môi trường hàn xì, cắt đá thì găng tợi sợi, bao tay len thực sự quan trọng giúp các nhân viên tự tin và thoải mái hơn. 

Xem các sản phẩm găng tay vải tại : https://sangha.vn/gang-tay-vai.html

Lưu Ý Sản Phẩm Kém Chất Lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại găng tay sợi, bao tay len được sản xuất và bày bán tan lan song và chất lượng chưa được đảm bảo. Do đó, việc lựa chọn nơi chung cấp các loại bao tay bảo hộ cao cấp đảm bảo an toàn là việc cần thiết và đáng quan tâm đối với người lao động.

Găng tay vải được xuất xứ từ Việt Nam.Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao 

Vải bạt dầy cotton Găng tay vải bạt cotton lọc bia & găng bò to dài tới khủy tay, tăng bảo vệ tay.

Găng tay vải có độ bền cao 

Găng tay có công dụng bảo vệ đôi tay giảm bề mặt tiếp xúc với các vật, gây tổn thương cho tay 

Găng được xử lý chống khuẩn, không thấm móc khử mùi, bên trong được xử lý chống dính tạo cảm giác dễ mang.Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu hóa chất không độc hại thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực thẩm.

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp Găng tay vải

+ Sang Hà chỉ bán găng tay vải  giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối Thiết bị lao động giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

 

Găng tay vải giá rẻ tại Sang Hà