Máy Bắn Giá Deli

Máy Bắn Giá Deli

Máy bắn giá deli là sản phẩm tiện lợi cho các siêu thị, nhà sách, shop thời trang,... giúp gắn giá tiền cho sản phẩm một cách nhanh chóng vè dễ dàng. Máy được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với chất lượng in sắc nét, có thể in giá lên đến 7 chữ số, hỗ trợ công việc gắn giá đối với hầu hết các loại sản phẩm. Máy có độ bền chắc, tuổi thọ cao bởi được làm bằng chất liệu cao cấp và được gia công kĩ lưỡng.

Máy bắn giá deli có thiệt kế và thao tác lắp đơn giản, dễ nhớ, dễ dàng sử dụng. Máy có chức năng in giá đồng loại, có thể in lên đến 7  chữ số, hỗ trợ việc gắn giá với hậu hết các loại mặt hàng. Tay cầm máy bắn giá nhẹ nhàng, dễ cầm nắm và cho lực bắn chính xác. Sản phẩm tiện lợi cho đến các siêu thị, nhà sách, shop thời trang,... Giúp hỗ trợ khaxhs hàng trông việc gắn giá, mác cho sản phẩm.

Con lăn mực của súng bắn giá trơn mượt cho tốc độ bắn giá nhanh, mực ra đều, các con số được thể hiện rất rõ ràng và sắc nét. Đồng thời kết cấu của máy còn giúp tiết kiệm mực, không gây khô mực hay khiên mực bị đổ, lem chảy. Hộp Mực có thể dễ dàng vệ sinh và thay mực.

Máy bắn giá deli có vỏ ngoài được làm bằng các chất liệu kim loại và nhựa cao cấp, chống gỉ sét, chống nứt vỡ, Phần kết cấu bên trong được gia công kĩ lưỡng, cho hiệu quả hoạt động êm ái, mượt mà cùng độ bền chắc chắn, tuổi thọ lâu dài.

 

Máy Bắn Giá Deli  giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn