BẢNG CHỐNG LÓA

BẢNG CHỐNG LÓA 

 

Thông Tin Sản Phẩm 

 

Bản Chống lóa được làm từ thép phủ sơn chống lóa Hàn Quốc màu xanh có dòng kể mờ giúp bạn viết phấn liên tục trong 3h mà không bị mỏi mắt, đứng nghiên 160 độ mà vẫn nhìn rõ chứ không bị chói lóa như bảng đen gỗ thông thường.

Cấu tạo bề mặt trơn bóng của bảng chóng lóa hàn quốc viết chứ lên bảng thật dễ dàng, có thế thao tác liên tục mà không phải tì phấn quá nặng tay, nét chứ thanh, đều và đợn hơn 40% so với bảng gỗ sơn đen thường 

Điều đặc biệt nhất là bảng chống lóa hàn quốc có khả năng hít từ mạnh, bạn dễ dàng tiêu dùng viên nam châm chặn giấy để gắn các thông báo cho học sinh và các văn bản quang trọng lên mặt bảng để các học sinh được xem thông báo được biết từ phía nhà trường mà không cần dán lên mất thẩm mỹ hoặc phải tốn tiền mua thêm bảng ghim thông báo thường dùng. Thật tuyệt vời phải không, với bảng xanh hàn quốc bạn đã tiết kiệm cho nhà tường của mình không phải tốn tiền mua bảng ghim.

Hơn hết nữa bảng chống lóa hàn quốc có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn như mới bởi không để lại vế phấn mờ sau khi xóa như bảng gỗ đen khó xóa.

Kết cấu chống lóa 

Bảng chống lóa hàn quốc có khung nhôm viền cạnh loại nhôm bo cao cấp chuyên dụng. Khay dựng bút, phấn, dài 30cm hoặc chạy suốt chìu dài bảng.

Bảng chống lóa hàn quốc mặt sau sử dụng dâu panel nhựa chày 15mm chống ẩm, chống cong vênh tuyệt đối. Ưa điểm nhẹ dễ vận chuyển.

Giữa hai lớp bảng chống lóa hàn quốc và lưng nhựa là lớp keo dán tổng hợp chất lượng cao. Các góc bảng viết chữ cho bé hàn quốc có đầu bịt bằng nhựa tránh sắc nhọn tạo tính thẩm mỹ.

 

BẢNG CHỐNG LÓA giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn