Quần áo bảo hộ

Yếm Da Hàn Sale

Yếm Da Hàn

₫ 98,000 ₫ 140,000

Yếm Da Hàn Sale

Yếm Da Hàn

₫ 98,000 ₫ 140,000

Áo Dây Phản Quang Sale

Áo Dây Phản Quang

₫ 25,000 ₫ 38,000

Áo Phản Quang Sale

Áo Phản Quang

₫ 35,000 ₫ 48,000

Áo Phản Quang 3M Sale

Áo Phản Quang 3M

₫ 45,000 ₫ 58,000

Áo Mưa Cánh Dơi Cao Cấp Sale

Áo Mưa Cánh Dơi Cao Cấp

₫ 95,000 ₫ 125,000

Áo Mưa Bộ Cao Cấp Sale

Áo Mưa Bộ Cao Cấp

₫ 125,000 ₫ 165,000

Áo Bảo Hộ Vải Kaki Thành Công - Áo Công Nhân Vải Kaki Thành Công Sale

Quần Áo Kỹ Sư

Giá : Liên Hệ

Quần Áo Công Nhân

Giá : Liên Hệ

Áo Bảo Hộ Vải Kaki - Áo Công Nhân Vải Kaki Sale
Quần Áo Bảo Hộ Vải Xi Nhiều Màu Sale
Quần Áo Bảo Hộ Vải Kaki Nam Định Màu Cam Sale
Quần Áo Bảo Hộ Vải Kaki Nam Định Sale
Quần Áo Bảo Hộ Vải Kaki Hàn Quốc Sale
Quần Áo Bảo Hộ Điện Lực Vải Jean Sale
Quần Áo Bảo Hộ Vải Kaki Thành Công Sale
Quần Áo Bảo Hộ Kaki VN Sale

Quần Áo Bảo Hộ Kaki VN

₫ 125,000 ₫ 135,000

Quần Áo Bảo Hộ Kaki 65/35 Sale
Page 1 of 2

Quần Áo Bảo Hộ

Thông Tin Sản Phẩm

 

Đồng phục bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết nhất giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện trong các lĩnh vực đặc thù như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế.

Bảo hộ lao động nhằm hạn chế tối thiểu những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.
Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo đảm tính mạng và sức khỏe của người lao động từ đó kích thích khả năng làm việc của họ.
Trong nền kinh tế phát triển nhu cầu về đồng phục bảo hộ lao động ngày càng nhiều, bảo hộ lao động ngoài sự bảo vệ tính mạng cho bản thân, nó cũng một phần marketing cho công ty, quảng bá thương hiệu của công ty tới khách hàng.
Ngoài vấn đề bảo vệ cho người lao động thì đồng phục bảo hộ lao động còn được chú trọng đến vấn đề chất liệu vì trong những môi trường khác nhau thì chất liệu sẽ có những tác dụng khác nhau giúp bảo vệ người lao động và thuận tiện cho công việc. Hiện nay chất liệu sản xuất đồng phục bảo hộ lao động rất là phổ biến và thông dụng, thường được làm với chất liệu vải kaki Việt Nam, kaki 100% cotton, kaki thành công, kaki si, vải Jean, kaki thun, vải dù…và được may với những đường chỉ rất chắc chắn bảo đảm an toàn cho người lao động. Đồng phục bảo hộ lao động còn có rất nhiều tác dụng như có nhiều túi để chứa các công cụ trong khi làm việc tạo sự tiện lợi hơn. Màu sắc nổi bật giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau tránh những va chạm bất ngờ trong công việc như nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên thi công cầu đường… Dù được may chắc chắn nhưng đồng phục bảo hộ lao động vẫn có độ co giãn và thoáng mát, không gây khó chịu cho người mặc. 

 

Quần áo bảo hộ giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn