Giấy Quality

GIẤY QUATILY ĐỊNH LƯỢNG 70GSM - 80GSM

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM Giấy Natural

Sản phẩm  Quatily là sản phẩm được sự khẳng định về chất lượng sản phẩm sản xuất với công ty Quality, Thái Lan. Sau vài năm vào thị trường giấy in Việt Nam , cùng với sản phẩm SMARTIST một lần nữa khẳng định sự quyết tấm trong việc lựa chịn một sản phẩm với giá tốt, chất lượng Quatily nhằm canh tranh với các sản phẩm của các hãng khác như IK plus Paper One v.v...   ở cùng một mức giá thành tốt , chát lượng Quatily nhằm cạnh tranh với các sản phẩm thuộc hạng khá như IK Plus Paper One v.v..... Đã được thị trường sử dụng ổn định.

SẢN PHẨM GIẤY IN QUATILY Giấy Natural

Chất lượng của tờ giấy Quatily khá tốt cùng như chất giấy sản phaaem Double A. Bề mặt láng bóng nhưng không được như Double A vì chỉ 1 mặt là cảm nhận thấy độ láng bóng, mặt còn lại kém hơn nhưng so với các hãm  khác như IK Plus , Paper One  ở cùng mức giá thành thì đây là một điểm của Quatily. Cảm nhận khi cầm tờ giấy khá đanh, độ trắng tốt. Bao bì đẹp, chất lượng hoàn thiện tốt và thùng giấy được làm cùng chất  liệu đẹp bóng, máu sác nhận diện thương hiệu cơ bản và rõ ràng.

Những Tính Năng Mà Khách Hàng Ưa Dùng

Ngoài ra Quatily hợp tác với toàn cầu  cùng với máy văn  phòng nổi tiếng  HP - sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất với những ưu điểm sau :

- Màu sắt rõ nét, sinh động hơn.
- Mực không nhanh hơn, không bị nhòe.
- Tạo nên văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn.

Với công nghệ mới này, giấy được cán mịn hai mặt làm người sử dụng có cảm giác mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn/ photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, đặc biệt không tạo ra bụi giấy khi sử dụng.

Tại Sao Nên Mua Giấy In Quatily Giá Rẻ Tại Sang Hà 

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy Quatily

+ Sang Hà chỉ bán giấy Quatily giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối giấy in giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

Giấy Quality tại nhà phân phối giá sỉ | vppgiasi.vn