Giấy Paper One

GIẤY PAPER ONE ĐỊNH LƯỢNG 70GSM - 80 GSM

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM GIẤY IN PAPER ONE

Paper One là thương hiệu sản xuất giấy văn hồng phẩm  cao cấp nổi tiếng đượ thành lập năm 1998, có trụ sở chính ở singapore, là đối tác hơn 70 quốc gia trên thế giới và một trong những thương hiệu hàng đầu của ASIA.

GIẤY VĂN PHÒNG PAPER ONE CHẤT LƯỢNG CAO CẤP

Giấy văn phòng Paper One được là từ 100% từ sợ tái tạo và thiết kế chuyên dụng cho việc in ấn và sao chép với yêu cầu cao nhất. Giấy Paper One đã được chứng nhận PEFC, đảm bảo nguồn gốc, tiêu chuẩn và hợp vệ sinh môi trường. Sản phẩm luôn được tin dùng của khách hàng qua nhiều năm nay.

giay paper one
 

THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT GIẤY IN PAPER ONE
 

Paper One nguyên liệu được làm từ 100% bột cây keo Acacia (một loại cây được tập đoàn April Fine tự trồng dùng làm nguồn nguyên liệu để sản xuất giấy tại Indonesia), không pha qa những hóa chất tẩy trắng nên sản phẩm tạo ra có màu trắng tự nhiên của bột cây keo. 167 CIE là độ trắng rất cao nên các loại sản phẩm thông thường không có loại nào đạt được.

Tính năng giấy in Paper được khách hàng khẳng định


Ngoài ra Paper One hợp tác với toàn cầu  cùng với máy văn  phòng nổi tiếng  HP - sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Colorlok tiên tiến nhất với những ưu điểm sau :
- Màu sắt rõ nét, sinh động hơn.
- Mực không nhanh hơn, không bị nhòe.
- Tạo nên văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn.


Với công nghệ mới này, giấy được cán mịn hai mặt làm người sử dụng có cảm giác mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn/ photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, đặc biệt không tạo ra bụi giấy khi sử dụng; thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng và đặc biệt là các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là ưu điểm khác biệt giữa PaperOne so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ nên sử dụng một mặt. 

giay paper one a4
Qua những tính năm đặt biệt trên Paper vực trọi hơn những nhãn giấy văn phòng khác, đạt  tất cả những chứng chỉ chất lượng,vệ sinh môi trường, giấy in Paper  được công nhận là sản phẩm thân thiện với môi trường. Giấy Văn hồng Phẩm Paper One đang được tin dùng trên rất nhiều quốc gia trên thế giới.
 

TẠO SAO NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI SANG HÀ ?
 

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy Paper

+ Sang Hà chỉ bán giấy Paper giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

 

Chúng tôi phân phối giấy in giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.
 

Giấy Paper One Indonesia giá sỉ | vppgiasi.vn

giay paper one a3