Mặt nạ hàn

Mặt nạ hàn SM-849

Giá : Liên Hệ

Mặt Nạ Hàn

Thông Tin Sản Phẩm

Mặt nạ hàn điện từ thiết kế chuyên nghiệp hay phù hợp với người dùng Việt Nam, Thiết kế với chất liệu nhựa đen cao cấp đem lại đọ bền trong khi sử dụng, là loại mặt nạ hàn sử dụng năng lượng mặt trời, các nút điều chỉnh thông minh được tich hợp trên mặt na hàn giúp cho bạn điều chỉnh phù hợp theo dòng hàn.

Điều chỉnh độ nhạy sáng nút điều chỉnh độ nhạy sáng dùng để điều chỉnh tốc độ chuyển từ trạng thái bình thường sang trạng thái tối khi bắt đầu mồi hồ quang của mắt kính. Điều chỉnh độ trễ sáng nút điều chỉnh độ trễ sáng dùng để đều chỉnh tốc độ chuyển từ trạng thái tối sang trạng thái bình thường sau khi đã ngắt hoog quang của mắt kính.

Sử dụng núm vawjnvoo cấp để điều chỉnh độ nhạy sáng và trễ sáng để phù hợp với môi trường và môi trường hàn, núm điều chỉnh độ tối khi hàn đặt bên ngoài dễ dàng thay đổi độ tối khi hàn

Tính Năng Cải Thiện Và Tiên Tiến Hơn

Cải tiến mới so với những loại cũ, loại này gọn và nhẹ hơn đặt biệt làm bằng nhựa dẻo nên không sợ bị bể, cảm ứng rất nhạy. Như đã biết, khi hàn que, tia sáng hồ quang phát ra rất mạnh, bao gồm cả tia UV nữa dù là nhắm mắt, che tay hay quay mặt đi thì tia tử ngoại vẩn ảnh hưởng đến của khuôn mặt chứ không riêng gì đôi mắt, nếu không sử dụng mặt nạ gồm tia UV nữa dù là nhắm mắt, che tay hay quay mặt đi thì tia từ loại vẫn ảnh hưởng đến cả khuông mặt chứ không riêng gì đôi mắt, nếu không sử dụng mặt nạ hàn thì có thể làm giảm thị lực, ung thư da.... Đừng tiếc 1 ít tiền mà phó mặc sức khỏe để khi có chuyện thì lại hối hận không kịp và tốn kém hơn rất nhiều.

Hãy sử dụng ngay mặt nạ hàn để bảo vệ bản thân, tránh được tia tử ngoại, sự bắn tóe tia lửa khi hàn: tránh được sự văng bẻ đá khi cắt, và còn nhiều ứng dụng tùy mỗi người sử dụng, ví dụ như chiên cá mà xài mặt nạ này thì hoàn toàn yên tâm.

 

Mặt nạ hàn giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn