Thiết Bị Phòng Sạch Tinh Điện

Con lăn dính bụi

Giá : Liên Hệ

Page 1 of 3

Thiết Bị Phòng Sạch Tinh Điện

Sản phẩm găng tay chống tĩnh điện được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ESD, chất liệu chính là sợi vải dệt kim được dệt kết hợp với các sợi carbon chính các sợi carbon nay có khả năng chống tĩnh điện cao. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện càng cao. Đây là yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.

Vải phòng sạch chống tĩnh điện thành phần chính là Polyester chỉ có 1% là sợi dẫn điện, được dùng để lót mặt bàn phòng sạch chuyên dụng.

Dép, Ủng, Giày sạch chống tĩnh điện là loại dép chuyên dụng có chất lượng tốt dùng trong môi trường sạch sẽ. Sử dụng chất liệu da, chất tản điện PVC hoặc chất liệu tạo nền xốp PU làm thành đế giày cùng với mũi giày hình thành một thể, sau đó tiến hành gia cố đường trên.

Mũ phòng sạch chống tính điện đa số loại mẫu này thường được sử dụng trong ngành sản xuất lắp ráp điện tử bán dẫn vì mạch và công nghiệp sạch, tác dụng chính là để che phủ mái tóc, nơi sinh ra nhiều tĩnh điện trên cơ thể con người.

Khăn, giấy lau chống tĩnh điện. được làm bằng 1 loại vải không dệt với thành phần 100% sợi tơ nhân tạo, nên có thể hấp thụ rất rốt, chịu được nhiệt để làm sạch trang thiết hoạt động và khuếch tán lò có nhiệt độ cao nhất.

Công ty Sang Hà chúng tôi chuyên cung cấp nhiều sản phẩm công nghiệp như: lọc khí phòng sạch, thiết bị phòng sạch, thi công phòng sạch, thiết kế thi công phòng sạch ..... Điều là sản phẩm chất lượng và an toàn qua nhiều khâu kiểm tra. Ngoài ra chúng tôi còn kinh doanh văn phòng phẩm đủ loại  theo yêu cầu cần thiết của khách hàng.

 

Thiết Bị Phòng Sạch Tinh Điện giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn