Giày bảo hộ lao động ABC

Giày bảo hộ lao động ABC Kamaz Sale

Giày Bảo Hộ Lao Động ABC 

Thông Tin Sản Phẩm.

Chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm giày ABC. Hiện tại có nhiều loại giày ABC được bán với nhiều chủng loại và giá cả khác nhau trên thị trường nhưng giá cả không thống nhất và chưa có thông tin cong cấp cụ thể đặc biệt từng loại giày để khách hàng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

Chất Liệu Và Đặc Tính 

Có thể phân biệt chất lượng giày ABC dựa theo một số yếu chính ngay trên đôi chân giày để biết chúng ta đã mua loại nào về màu chỉ may màu nút dây xỏ giày, nội dung in trên  miếng lót giày, nôi dung ép nhiệt bên hông giày, màu đế giày, da giày bằng simili một phần hay toàn bộ bằng da.

Giày ABC chính hãng các loại đế ABC đều là đế nhựa, đế XP đều là đế cao su.

Nói chung tất cả các loại giày ABC đều có mũi thép để chống va đập dập ngón, miếng lót thép để chống đinh. Khác nhau từ giá thấp đến gia cao nằm ở đế giày và da giày. Giày ABC đế nhựa và da simili nói chung vẫn có lót thép chống đinh mũi thép, tuy độ bền khi sử dụng và mức độ chống dầu nhớt, trơn trượt, chống axit không tốt bằng đế cao su nhưng giá thành rẻ hơn phù hợp đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng chỉ để chống đinh là chính, không sử dụng nhiều trong môi trường nhiều dầu nhớt như garage, xưởng sửa chữa.

 Chúng tôi có SZ từ số 35 đến 44. Nếu số lượng không dủ hoặc size không có sẵn, chúng tôi có thể cam kết thời gian giao trong vòng 7 đến 10 ngày.

 

Giày bảo hộ lao động ABC giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn