Giấy IK Plus

GIẤY IK PLUS ĐỊNH LƯỢNG 70GSM - 80 GSM

THƯƠNG HIỆU GIẤY IN IK PLUS

Trải qua nhiều năm đã có mặt trên thị trường, sản phẩm IK Plus do tập đoàn giấy hàng đâu thế giới -APP sản xuất đã thể hiền được nhiều ưu điểm, đã khắn định vị thế về chất lượng của người tiêu dùng.

IK Plus được nghiên cứu và sản xuất dựa trên sợ cải tiến của ứng dụng công nghệ TRUTOME, đáp ứng mọi tiêu chuẩn in hiện đại ; có thế sử dụng thích hợp và cho ra chất lượng bản in hoàn hảo nhất hầu hết các thiết bị máy photocopy máy in laser in phun và máy fax

THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT GIẤY IN IK PLUS

Giấy IK PLUS được sản xuất bởi hãng APP tại indonesia với độ trắng vượt trộ nên IK Plus đã từng được mệnh danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp. giấy ik plus định lượng 70 là loại phổ thông nhất và phù hợp chi việc in ấn bình thường, photocopy.

Riêng định lượng 80 để phục vụ cho việc in hợp đồng và các loại văn bản cao cấp. ngày nay trên thị trường có rất nhìu loại giấy nhưng IK plus vẫn là một trong những sản phẩm được khác hàng ưa chuộng bởi vì độ trắng và sự thân thiện từ thương hiệu sản phẩm,mặc dù trong những năm gần đây IK plus đã được thay thế 1 phần bởi những nhãn hiệu giấy Như ( Double A v.v)   .

Tuy nhiên đối với  những khác hàng thì IK vẫn là sản phẩm ấn tượng và được khách hàng trong công nghệ in ấn trong những văn phòng.

Sản Phẩm Giấy In IK Plus

Một trong những đặc điểm vượt bật của giấy photocopy cuar plus chính là độ dai bên giấy không bị cong vênh , không bị kẹt vào máy khi in - photocopy dưới tốc dộ nhanh và nhiệc độ cao.

Giấy photocopy IK Plus có những tính chất riêng biệt và độc đáo : bề mặt giấy nhẵn, min, không có sơ bụi nên khi sử dụng sẽ kéo dài đc tuổi thọ cho máy in - áy photocopy. IK Plus đại 99% độ sáng và 165CIE độ trắng , giúp đem lại cho văn bản in rõ nét nhất.

Tính Năng Giấy In IK PLUS Được Khác Hàng Khẳng Định

Với ứng dụng công nghệ TRUTONE, IK PLUS đáp ứng đc các yêu cầu khắc khe về in màu với màu sắc chuẩn xác & tươi sáng, đem lại những hình ảnh cực nét , sống động nhất trên giấy in đe lại cảm giác dễ nhìn , dễ cảm nhận hơn . Ngoài ra thời gian khô mực của giấy IK plus rất nhanh, đảm bảo kết quả in không bị lem, không bị thấm sang mặt tiết kiệm thời gian làm việc .

Chất lượng giấy in IK PLUS được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quảng lý chất lượng ISO 9001, quảng lý môi trường ISO 14001 và quảng lý ổn định của hình ảnh trên giấy in / viết ISO 9706

Giấy Photocopy với bao bì đẹp và sang trọng cùng tên gọi IK PLUS là thương hiệu đảm bảo chuẩn mực cao nhất của nhà máy - đửng cấp về chất lượng thẩm mỹ.

Tại Sao Nên Mua Giấy In IK PLUS Giá Rẻ Tại Sang Hà

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy in IK Plus

+ Sang Hà chỉ bán giấy IK Plus giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

 

Chúng tôi phân phối giấy in giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

 

Giấy IK Plus đủ loại giá rẻ || vppgiasi.vn