Khẩu trang vải

Khẩu Trang Vải Hòa Thọ Sale
Khẩu Trang Than Hoạt Tính GP Extreme Sale
Khẩu Trang Than Hoạt Tính GP Standard Sale
Khẩu Trang VC65 Neomask Choàng Gáy Sale
Khẩu Trang VC65 Neomask Sale

Khẩu Trang VC65 Neomask

₫ 12,000 ₫ 20,000

Khẩu Trang KT5 Sale

Khẩu Trang KT5

₫ 2,500 ₫ 3,500

Khẩu Trang Vải 

 

Thông Tin Sản Phẩm 

Khẩu trang vải là một trong những sản phẩm khẩu trang vải phổ biến, được nhiều người ưa chuộng

Với thành phần chủ yếu từ chất liệu cotton sạch và có thành phần của than hoạt tính với công nhân xí nghiệp và những người lao động phổ thông. Cấu tạo từ 3 lớp cotton sạch được giữ cố định bằng kẹp nhôm bên ngoài cùng những đường may chi tiết tỉ mỉ kèo theo quai đéo từ vải mềm, khẩu trang vài KT5 có tác dụng cản bụi có kích thước và khối lượng nhỏ mà khẩu trang thông thường không có được.

Phải sử dụng khẩu trang hoạt tính sạch, nên có 2 đến 2 chiếc khẩu trang để thay đổi. Nên giặt khẩu trang hoạt tính ngay khi ra khỏi môi trường ô nhiễm, nhiều khói độc,...

Lưu Ý Sử Dụng Sản Phẩm

Khử độc khuẩn cho khẩu trang hoạt tính. Để làm được điều này bạn có thể sử dụng một trong 2 cách sau : Một là luộc khẩu trang hoạt tính trong nước muối 1% và đung sôi trong khoảng 15 phút. Hai là ngâm khẩu trang trong xà phòng duyệt khuẩn 15 phút sau đó vò kỹ rồi xả với nước sạch đem phơi nơi có ảnh nắng mặt trời.

Không sử dụng quá 30 lần. Để đảm bảo khẩu trang hoạt tính an toàn, sau 30 lần nên thay mới hoàn toàn và không sử dụng lại.

Khẩu trang vải hứa hẹn sẽ  là 1 sản phẩm chất lượng không làm người tiêu dùng thất vọng. Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay bây giờ hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác tại SANG HÀ.

 

Khẩu trang vải giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn