Găng Tay Y Tế

Găng Tay Y Tế 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Găng tay y tế là một găn tay bảo hộ lao động nhưng mỏng, nhẹ, dai, và chuyên được dùng trong lĩnh vực y tế  thực phẩm, phòng thí nghiệp nhẹ như sơn... Với tác dụng giữ gìn vệ sinh tránh nghiễm khuẩn từ tay đến các dụng cụ làm việc và ngược lại bảo vệ đôi tay khỏi những hóa chất học 

Hiện này có 2 loại găng tay chính của găng tay y tế thường được sử dụng nhiều nhất đó chính là găng tay y tê có bột và không bột.

Găng tay y tế có bột và không bột :  Ưu điểm của loại này à giúp giảm ma sát giữa găng tay và bàn tay qua đó sử dụng dễ hơn. Nhượt điểm làm trong những môi trường có độ ẩm thấp thì bột sẽ hút hơi ẩm trên da khiên da bị khô. Khi chế biến thức ăn bột sẽ dính vào thức ăn hoặc có người bị dị ứng sưng phồng, Mến đỏ hay ngứa... khi sử dụng loại sản phẩm này.

Găng tay y tế không bột : Loại này thích hợp với người không bị dị ứng protein bởi nhà sản xuất sử dụng chlorine thay thế. Tuy nhiên lại xuất hiện nhược điểm là tuổi thọ sản phẩm giảm xuống, găng tay có màu ngả vàng và mùi của chlo, đặc biệt là giá cao hơn 20% so với găng tay có bột. Hoặc sử dụng có thể chia và phân loại thành các chủng loại găng tay y 

Găng tay y tế được xuất xứ từ malaysia được chứng nhận là hàng tiêu chuẩn Việt Nam

Chất cấu tạo là được làm từ cao su thiên nhiên 

Đặc trưng Găng tay cao su y tế liên doanh malaysia dài tới cổ tay tăng bảo vệ tay

Công Dụng Và Đặt Tính

Găng tay có nguyên liệu từ 100% cao su thiên nhiên 

Găng tay được xử lý chống khuẩn không thấm nước khử mùi,bên trong được sử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái lòng bàn tay có hoa văn có hộ bám dính cao, chống trơn.

Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm. Được sử dụng trong chế biến thực phẩm, công việc nội trợ làm vườn.

TẠO SAO NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI SANG HÀ ?
 

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp Găng tay cao su

+ Sang Hà chỉ bán găng tay cao su giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối Thiết bị lao động giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

 

GĂNG TAY Y TẾ GIÁ RẺ TẠI SANG HÀ | VPPGIASI.VN