BẢNG VIẾT BÚT LÔNG

BẢNG VIẾT BÚT LÔNG 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Bảng trắng từ giá rẻ Sang Hà Là được nhập khẩu từ Hà Quốc nhà cung cấp uy tín và chất lượng hàng đầu thế giời.

Với các tính năng ưu việt như bản trắng từ được làm bằng thép phủ một lớp sơn chống lóa màu trắng giúp nhìn rõ ở mọi góc nhìn dù ngồi ở vị trí nào, nhìn liên tục không bị mỏi mắt, viết êm, dễ lau và không bị lem mực. Chịu được độ ẩm và nhiệt cao trong mọi thời tiết. Ngoài tinh năng dùng để viết, bảng từ còn có tính năng hít nam châm cực mạnh nên có thể dùng bảng từ để đánh tài liệu lên mặt bảng viên nam châm từ tính. Chính sự ưu việt và nhiều tiện iscg bản từ đã được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Tiếp theo xu hướng của thị trường linh hoạt, tiện lợi và an toàn, khách hàng đã bắt đầu ưu chuộng Bảng từ trắng, là loại bảng viết bút lông được dùng phổ biến tại các trường học, văn phòng,trung tâm và gia đình. Thay thế cho các loại bảng truyền thống khó viết khó tảy xóa, thời gian sử dụng ngắn, tính thẩm mĩ không cao. Vì vậy, không ngoài xu hướng đó , công ty Sang Hà đã đưa ra thị trường Bản từ Trắng Hàn Quốc với chất lượng và những tính năng vượt trội mà bảng từ mang lại.

Việc công ty đại phát là một sản phẩm sản xuát cho nên chúng tôi luôn cũng cấp ra thị trường các sản phẩm bảng trắng giá rẻ nhưng chất lượng luôn tốt, Bản từ tráng giá rẻ ở đây là do chúng tôi không qua khâu trung gian trong việc phân phối cho nên giá thanh đã được đưa ra giá hợp lý nhất.

 

BẢNG VIẾT BÚT LÔNG giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn