BẢNG MICA-MIKA

Bảng Mica Kẻ Ô

Giá : Liên Hệ

Bảng Mica Học Sinh

Giá : Liên Hệ

Bảng Mica Có Chân

Giá : Liên Hệ

Bảng Mica Di Động

Giá : Liên Hệ

Bảng Mica Màu Xanh

Giá : Liên Hệ

Bảng Mica Trắng

Giá : Liên Hệ

BẢNG MICA-MIKA 

Thông Tin Sản Phẩm 

Bản mica có chân là loại bản cần thiết cho văn phòng, gia đình, trường học, công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, trung tâm triển lãm, nhà văn hòa gần như ở đâu cũng cần có 1 chiếc bảng di động. Không cần nói chắc chắn quý khách cũng có phần hiểu được sự tiện lợi của bảng mica rồi.

Điểm đặc biệt của bảng mica có chân là mặt bản hít được nam châm. Chúng ta không còn phải dán nội dung thông báo lên bản nữa. Cách làm này sẽ làm cho mặt bảng dính băng keo, khi cần sẽ phải lau chùi rát mất thời gian và lại pnair hóa chất chuyên dung mới lau sạch được. Giờ đây với bản mica có chân, công việc đăng các nội dung thông báo sẽ trở nên dễ dàng  hơn bao giờ hết. Quý khách chỉ cần đễ giấy lên đặt nam châm lên là xong. Ngoài tính năng hít nam châm thì bảng vẫn có thể viết thông báo một cách tự do.

Ở văn phòng thì bảng mica có chân sửng dụng để đăng các bảng thông báo , thông tin quan trọng mới goặc đột xuất chưa kịp phổ biến được đặt trước sảnh công ra vào để mọi người tiếp nhận thông tin. Khi hết nhiệm vụ bảng mica có chân có thể được chuyển đi nơi khác mà không ảnh hưởng tới hoạt động thường ngày. Nội dung đăng trên bảng mica có chân được truyền tải tức thì, trực quan tới mọi người 

Do biết được tính quang trọng của bảng mica có chân nên chúng tôi đã tập trung phát triển nhiều mẫu mã khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của quý khách bảng.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại bản trượt ngan bảng trượt dọc bản trượt hai lớp, bảng trượt ba lớp....

 

BẢNG MICA-MIKA giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn