Các Loại Dao Dọc Giấy Deli

Các Loại Dao Dọc Giấy Deli 

 

Dao rọc giấy sẽ giúp  học sinh sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng... cắt rọc và tạo hình giấy thật sáng tạo theo ý thích 1 cách dễ dàng, tiện lợi. Dao nhỏ gọn, tay cầm được bọc inox giữ cho đôi tay bạn không đụng trúng lưỡi giao khi cắt giấy. Ngoài ra, tay cầm của dao còn có thêm những đường vân chống trượt giúp bạn cầm chắc tay hơn khi sử dụng.

Dao rọng giấy chế tác từ lưỡi dao từ chất liệu hợp kim thép bén và độ khía sâu và hoàn hảo. Chất liệu này cũng giữ cho đường rọc trở nên trơn tru, chính xác hơn. Lưỡi giao không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Dao rọc  được thiết kế nhỏ gọn, tiện mang theo sử dụng khi cần đồng thời giúp bạn đễ dàng rọc giấy chuẩn xác, linh hoạt hơn Tay cầm của dao có các màu xám tinh tế chủ đạo mang lại sử hài hòa và sang trọng hơn cho không gian bàn học, làm việc.

Phần tay cầm được làm bằng inox giúp bao bọc toàn bộ phần lưỡi dao tránh cho đôi tay của bạn kgoong bị cắt phạm, trầy xước khi sử dụng. Tay cầm cũng có thêm các đường cân chống trược, giúp bạn dễ dàng cố định dao và vững tay hơn khi thực hiện những đường rọc cắt 1 cách an toàn nhất.

Dao thiết kế nút khóa tự động và an toàn điều chỉnh và cố định độ dài của lưỡi dao dễ dàng và chắc chắn hơn. Bản chỉ cần đẩy nút khóa lên khi cắt và kéo xuống khi khóa lưỡi dao, đảm bảo 1 cách an toàn tối ưu.

Sản phẩm là dụng cụ văn phòng tiện ích mà học sinh, sinh viên, nhân viên công sở, thợ chế tác thủ công,.. có thể sử dụng để giúp quá trình học tập, làm việc của mình được thuận tiện hơn.

 

Các Loại Dao Dọc Giấy Deli giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn