Giấy Decal

Giấy Decal A4 Da Bò

Giá : Liên Hệ

Giấy Decal CD

Giá : Liên Hệ

GIẤY Decal VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Giấy decal có  khả năng thể hiện thông tin, hình ảnh tốt với màu sắc trung thực, rõ nét. Nhờ vậy, khi hàng hóa sử dụng nhãn giấy sẽ cung cấp thông tin tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất .

GIẤY DECAL ĐỦ LOẠI TẠI SANG HÀ

Chất liệu có thể thay đổi đa dạng nên tạo sự thích hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Với Lượng hàng hóa được nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay thì đây là một sự lựa chọn tốt để thể hiện những giá trị khác nhau của sản phẩm.

giấy mỏng rất dễ tạo hành và tạo kiểu nên có thế ứng dụng cho nhiều hình dáng khác nhau của hàng hóa hay bề mặt cần sử dụng . Ưu điểm nổi bật này giúp cho khác sản phẩm sử dụng nhãn giấy có thế lớn nhỏ khác nhau, đơn giản hay cầu kì.

độ bám dính của decal tốt thích hợp  dán cho những chỗ gồ gề hay bờ mặt phẳn giúp cho ứng dụng của nhãn dán có thể tương thích với nhìu sản phẩm, và nâng cao thời gian sử dụng một cách lâu dài.

TẠI SAO NÊN MUA GIẤY Decal GIÁ RẺ TẠI SANG HÀ

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy Decal

+ Sang Hà chỉ bán giấy Decal giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%


SANG HÀ PHÂN PHỐI GIẤY GIÁ SỈ TẠI CÁC TỈNH THÀNH PHỐ: TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, BẾN TRE, LONG AN, CẦN THƠ, BẠC LIÊU, AN GIANG, KIÊNG GIANG, MỸ THO,..

VPPGASI.VN BÁN GIẤY DECAL GIÁ SỈ TẠI MIỀN NAM