Ủng bảo hộ TGP

Ủng Bảo Hộ TGP

Thông Tin Sản Phẩm 

Với thiết kế cổ cao, ủng cao su mũi thép TGP  phù hợp cho những  người công nhân làm việc trong môi trường ẩm ướt, nhiều nước, tránh bị văng bắn nước vào bên trong, giúp giữ khô chân, bảo vệ đôi chân hiệu quả hơn. Bên cạnh đó mũi ủng lót thép, có khả năng chống va đập cao.

Hiện nay ủng là một trong những trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong công nghiệp cũng như trong nông nghiệp. Đây là một vật dụng quan trọng dùng để bảo vệ đôi chân của bạn tránh các tác hại bên ngoài như Nước, bùn đất... Với tiêu chí bảo vệ con người được đặt lên hàng đầu thì việc lựa chọn một đôi ủng phù hợp với công việc là điều quan tâm.

Chất Liệu Cao Cấp

Được làm từ nhựa PVC cao cấp, không thấm nước bền bỉ.

Xuất xứ từ Việt Nam

Ủng cao su mũi thép được chế tạo từ nhựa PVC với độ bền cao, chống thấm nước, chống trơn trượt tốt. Bên cạnh đó với thiết kế mũi ủng được lót thép, đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu hơn, chống va đập, chống dập ngón, tránh được các chấn thương có thể xảy ra trong quá trình lao động.

Ngoài ra ủng cao su TGP còn có các tính năng ưu việt: chống dầu, hóa chất, chống tĩnh điện, chống trơn trượt, giúp bạn luôn an toàn.

 

Ủng bảo hộ TGP giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn