Giới Thiệu

VĂN PHÒNG PHẨM SANG HÀ

GIỚI THIỆU CHUNG 

 

Tên Công Ty : CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM SANG HÀ 

-          Trong bối cảnh thị trường văn phong phẩm ngày càng nở rộ, Phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều, quý khách luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ổn định và lâu dài. Chính vì lý do đó, Sang Hà được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tính nhất, giá cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất lại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Công Ty  Văn Phòng Phẩm Sang Hà được thành lập với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, giấy in photocopy, văn phòng phẩm, bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy chính hãng.

Công Ty chúng tôi có 2 kênh giá phân phối riêng biệt như sau :

     - Giá phân phối sỉ : áp dụng cho các hệ thống nhà sách, công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm và thiết bị vảo hộ.

     - Giá phân phối cho doanh nghiệp sử dụng : các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất - thương mai, ngân hàng, trường học,v.v

NGÀNH NGHÊ KINH DANH CHÍNH:

Văn Phòng Phẩm 

Thiết Bị Bao Hộ Lao Động

Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy

Thiết Bị Phòng Sạch Tĩnh Điện

Thiết Bị Phụ Trợ Công Nghiệp

Giấy In,In Ấn

Thiết Bị Văn Phòng.

Và Rất Nhiều Mặc Hàng Khác 

A. Mục Tiêu Chiến Lược 

"Lợi ích của khách hàng luôn là lợi ích của chính mình"  Là mục tiêu công ty đặt ra khi thành lập. Trong quá trinh hoặt động công ty luôn chú trọng để đạt được mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực của cá nhân và toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sau sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng nâng cao Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chu trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ hậu mãi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thới đáp ứng nhu cầu phất triển trong tương lai.

2 Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

      Để trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn chú trọng việc cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ.

3 Hợp tác, chia sẻ, tin cậy.

    Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của công ty. Đoàn kết được tạo ra sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.

     - Thiếp lập môi trường làm việc và tôn trọng lẫn nhau.

     - Khuyên kích các ý kiến đóng gốp cho sự phát triển của công ty.

     - Tạo cơ hộ cho sự phát triển của mọi thành viên trong công ty.

B. GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN

  Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự tin tưởng từ quý khách hàng, mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng vươn lên truong tương lai, có tránh nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

C. CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

   Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất có chất lượng cao nhất với giá thành thấp. Bằng cchs ứng dụng, cập nhập những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Vừa tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ bên phía khách hàng, nâng cao năng lực quảng lý hiệu quả.

    Tập Trung vào con người.

    Luôn luôn nâng cao trình độ, phong cách phụ vụ, khả năng quản lý.

D. MỘT SỐ THÀNH TỰU 

   Là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho các Doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp nước ngoài, các sở ban ngành trong nước, Bệnh Viện, Trường Học....

   Thực hiện thành công những hợp đồng cung cấp văn pphofng phẩm, thiết bị văn phòng cho các cơ sở ban ngành.

   Cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp.

Áp dụng nhiều vông nghệ và giải pháp tiên tiến, tư vấn cho khách hàng có những sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc, từ đó giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả hoạt động.

2- ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN  

 

   Với mục tiêu thoả mãn vác yêu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất, tính linh hoajtvef uyển chuyển nhất điều này được thể hiện rất rõ cùng với tinh thần tập thể, làm việc theo nhóm để phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, cùng đóng gốp vào kết quả chung của cả công ty. Vai trò cá nhân cũng được phát huy đồng thời luôn gắn chặt với kết quả chung của nhóm và của cả công ty.

A. CÁN BỘ CÔNG TY

     - Trẻ, Năng động và sáng tạo.

     - 100% được đào tạo cơ bản, tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, uy tín trong nước;

     - Có kinh nghiệp triển khai các công việc tốt.

     - Tận tuy với công việc, tư duy định hướng vào khách hàng. 

B. CHUYÊN MÔN CỦA CÔNG TY.

  Chuyên môn 1: Cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, thiết bị phòng sạch, và rất nhiều mặt hàng khác đều có ở SANG HÀ

Là đơn vị chuyên phân khối bán buôn, bán lẻ, văn hồng phẩm cho các hãng tiêu biểu như IK Plus, Paper one, Double A, Bãi bằng, Deli, Kokuyo, Kingjim , Thiên Hồng, Sang Hà, những thiết bị chống điện, phòng sạch, quần áo và phụ kiện bảo hộ  .....

C. KINH NGIỆP CỦA CÔNG TY

 Công ty Cổ Phần thương mại văn phòng phẩm Sang Hà từ khi bắt đầu thành lập đến nay cũng đã rất nhiều năm những với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị văn phòng mà chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống khách hàng thường xuyên  và xây dựng nên hệ thống khách hàng thường xuyên và xây dựng nên hệ thống cửa hàng bán lẻ của công ty, các đại lý trên thị trường HCM và các tỉnh lân cận.

Mục tiêu phụ thuộc của chúng tôi đảm bảo sự hại lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khác phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như với chất lượng của sản phẩm và hàng hóa mà chúng tôi cũng cấp.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, thiết bị phòng sạch, bảo hộ lao động , phòng cháy chữa cháy.....Vững vàng trong các công tác hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi tư tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chính vì thế mà hệ thống khách hàng thường xuyên của chúng tôi bảo gồm những đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp ngoài nước....

 PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG 

 Đối với Sang Hà, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng của khách hàng nay đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm , giả cả cạnh tranh, giao nhận nhanh chóng chính xác và điều quan trọng là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công Ty Văn Phòng Phẩm Sang Hà đã xây dựng được những nghuyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau :

     - Giá sản phẩm phải cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác

     - Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp với nhau cầu, chi phí của quý khách.

     - Chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. 

     - Thực Hiện nhiều trương trình khuyên mãi định kì, tặng phẩm và chính sách giảm giá chiết khấu hấp dẫn.

     - Đáp ứng nhanh chóng kịp thời nhu cầu sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn giá trình hoạt động SXKD của khách hàng.

     - Phương thức thanh toán đa dạng : Tiền mặt, chuyển khoảng hoặc công nợ nhiều ngày.

     - Chính sách đổi trả hàng linh hoạt

     - Nhân viên nhiệt tình, chu đáo thái độ nhanh nhẹ, hòa nhã .'

Trong quá trình phát triển, Sang hà sẽ luông ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý Khách Hàng tiếp tục tin tưởng hợp tác lâu dài với Sang Hà Và xem Công Ty chúng tôi như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quýnh Khách