Bút viết học sinh

Page 1 of 3

Bút Viết Học Sinh

Bút Viết Thiên Long

Chiếc bút bi là một dụng cụ học tập quen thuộc cũng như một người bạn thân thiết đối với mỗi một học sinh và nó sẽ luôn gắn bó với chúng ta suốt chặng đường học tập đầy gian khó và cả mai sau, trong công việc thường ngày.
Bút bi là dụng cụ siêu tiện lợi 

Kết Cấu Của Bút Bi


Bút bi được cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính là vỏ bút và ruột bút. Chiếc vỏ bọc bên ngoài bút thường có chất liệu làm bằng nhựa hoặc bằng kim loại phủ sơn bóng để chứa đựng ruột bên trong cũng đồng thời kiến cho cây bút đẹp hơn, dễ cầm nắm và sang trọng hơn. Vỏ bút có hình ống trụ tròn dài khoảng 15 đến 23 cm, trên thân bút được dám mác của nhà sản xuất và kích thước đầu ngòi,... Vỏ bút thường được sáng tạo với nhiều kiểu dáng sao cho bắt mắt và thu hút người tiêu dùng nhất.

Ở bộ phận thứ hai là ruột bút có vai trò quan trọng nhất và có nó ta mới có thể sự dụng chúng một cách hữu dụng nhất. đó là nơi chứa mực ,có tác dụng giữ mực để đẩy mực ra ngoài khi chúng ta viết trên giấy. Trong ruột bút, ở phần đầu có một viên bi nhỏ, chúng lăn tròn đều khi chúng ta viết và có tác dụng điều chỉnh lượng mực tiết ra vừa phải. Chúng thường được làm từ nhựa dẻo hoặc bằng kim loại nhưng thường chúng làm bằng nhựa để đỡ nặng khi cầm viết.

TẤT CẢ CÁC LOẠI BÚT VIẾT THIÊN LONG GIÁ SỈ

Trong khuôn khổ của bài viết, chúng tôi xin giới thiệu đến các anh chị những mặt hàng chủ yếu dành cho văn phòng phẩm như: 

BÚT GEL MỰC NƯỚC THIÊN LONG

BÚT BUTER GEL THIÊN LONG

BÚT LÔNG KIM THIÊN LONG

BÚT LÔNG BI THIÊN LONG

BÚT MÁY THIÊN LONG BỘ KỆ B

ÚT MÁY ĐIỂM 10 THIÊN LONG NGÒI

BÚT MÁY THIÊN LONG RUỘT BÚT THIÊN LONG

 

Bút viết học sinh giá rẻ | vppgiasi.vn