Găng Tay Cách Điện

Găng Tay Cách Điện Hạ Áp – VICADI Sale
Găng Tay Cách Điện Cao Áp – Honeywell Sale

Găng Tay Cách Điện 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Găng tay cách điện là 1 trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong ngành công nghiệp, đắc biệt được sử dụng rộng rãi và cần thiết trong công tác an toàn điện không những cho các thợ sửa điện mà ngay cả những người thường xuyên tiếp xúc với nguồn điện đều được trang bị đầy đủ.

Chính những ưu điểm nổi bạt và công dụng vượt trội cùng với tiêu chí bảo vệ tính mạng con người là trên hết thì việc lựa chọn một đôi găng tay chất lượng uy tín và phù hợp và điều mà các nhà sử dụng lao động, người lao động cần quan tâm.

Đây là sản phẩm găng tay cách điện được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa có pha sợi cacbon giúp tăng khả năng truyền dẫn điện sang môi trường khác, nên ngăn cản được điện năng tiếp xúc với bàn tay.

găng tay có khả năng đàn hồi tốt, Bam dính vào các đầu ngón tay cũng như lòng bàn tay giúp cho người dễ dàng thao tác và thoải mái cầm các vật dụng. sản phẩm còn có tính năng bảo vệ bàn tay khỏi các chấn thương nhẹ trong quá trình tiếp xúc với các vaakt sắc nhọn có tính gây sát thương.

Được sử dụng rộng rãi trong môi trường làm việc tĩnh điện như sản xuất các linh kiện điện tử,… Ngoài ra tại Sang Hà còn có các loại bao tay bảo hộ khác với đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn và luôn yên tâm về giá cả.

 

TẠO SAO NÊN MUA SẢN PHẨM TẠI SANG HÀ ?
 

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp Găng tay cách điện

+ Sang Hà chỉ bán găng tay cách điện giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối Thiết bị lao động giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

 

Găng Tay Cách Điện giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn