Dây đai an toàn

Page 1 of 2

Dây Đai An Toàn

Thông Tin Sản Phẩm

Có rất nhiều dây đai an toàn được thiệt kế khác nhau phục vụ cho việc bảo hộ lao động. Nhưng nhìn chung có là dây móc

Dây móc  

Dây đai an toàn loại móc là loại dây đai an toàn sử dụng phổ biến và rộng rãi. Có 1 móc và 2 móc tùy thuộc vào múc đích sử dụng mà bạn lựa chọn phù hợp.

Chất liệu dây cũng là polyeste và chất liệu móc là thép mạ, vô cùng chắc chắn và an toàn. So với dây buộc thì đai an toàn dây móc chịu lực kém hơn, chỉ tầm 2000kg trở lại vì vậy chỉ nên dùng để nâng những vật có trọng lượng tương tối 

Tính Năng & Chất Liệu Sản Phẩm

Dây đai an toàn là loại dây dùng như một vật dụng bảo hộ lao động. Dây thường được công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư nhân viên cứu hộ, môi trường hẹp khó có thể kiểm soát được... sử dụng trong các trường hợp làm việc ở công ty xây dựng,  công tình đô thị, sửa chữa cáp quang, dây điện, cứu hộ khi xảy ra tai nạn,... Dây có khả năng tránh thương vong, giúp cân đối toàn thân cho người lao động khi ở trên cao, duy trì cho người lao động làm việc ở trên cao trong 1 khoảng thời gian dài, tuyệt đối an toàn cho người lao động.

Cung cấp và đáp ứng  đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động cho người làm việc trên cao. Hiện nay chúng tôi có đầy đủ các loại mặt hàng: từ dây đai an toàn toàn thân, dây đai an toàn nửa người,... đến thang dây, dây thường với chất lượng đảm bảo, kiểu dáng phù hợp, giá thành hợp lý.

 

Dây đai an toàn giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn