Mặt nạ và phin lọc độc

Phin lọc 3M 2097

Giá : Liên Hệ

Phin lọc 3M 3301

Giá : Liên Hệ

Phin lọc 3M 6003

Giá : Liên Hệ

Phin lọc 3M 6001

Giá : Liên Hệ

Mặt Nạ Và Phin Lọc Độc

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mặt nạ phòng độc là trong những nhóm các thiết bị thuộc bảo hộ lao động được thiết kế đeo trước miệng với hệ thống nhìu lớp miếng vải lọc hóa để người đeo có thể được trong môi trường khí độc một khoảng thời gian nhất định. Có nhiều loại mặt nạ chống độc khác nhau tùy theo mục đích sử dụng để lực chọn một chủng loại phù hợp như mặt nạ phòng độc chuyên dụng được thiết bị kế trùm toàn bộ phần đầu cùng lon lọc độc kín để dùng trng quên sự hoặc lĩnh vujec oan toàn pccc chuyên môn, mặt nạ phòng độc loại cơ bản được trang bị nhiều trong nhà ở dân dụng hoặc bất kỳ đâu nhằm mục đích thoát thân khi gặp được sự cố về khí đọc như hỏa hoan mặt nạ phòng độc dạng khẩu trang lọc khí độc cơ bản thường dùng cho người xịt thuốc sau cho cây công nghiệp.

Công Dụng Sản Phẩm

Ngoài tác dụng bảo vệ khí độc đi vô đường hô hấp thì một số loại trùm khí mặt còn giúp bảo vệ mắt khói độc. Đa số mặt nạ phòng khói nói chung người ta thiết kế van khí vào ra khí ra tiểng lẻ độc lập với nhau để khí vào luôn được lọc nhưng khỉ thở ra thán khí và hơi ẩm đi theo 1 đường khác nên xe không làm ngạt hơi hoặc mở đi kính che mắt.

Khách Hàng Tin Dùng

Do mỗi điều kiện làm việc có một yêu cầu đặc thù nên thiết kế của mặt nạ phòng độc có thế kế riêng có những loại được tạo hình để đeo cùng mũ bảo hiểm những cũng có loại tích hợp luôn với nói. Có 2 loại mặt nạ là loại trùm kín mặt và bán mặt nạ phòng độc 2 phin loại giúp người sử dụng thở nhẹ hơn và kéo dài thời gian làm việc hơn.

 

Mặt nạ và phin lọc độc giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn