Giày bảo hộ

Giày Vải Chống Tĩnh Điện Sale
Page 1 of 2

Giày Bảo Hộ

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giày bảo hộ là người bạn không thể thiếu cho những ai hoạt động trong các ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, nhà máy, xưởng cơ khí....Để đôi chân được bảo vệ an toàn nhất Bên Cạnh đó, với sự phát triển của ngành da giày hiện nay, như cầu sơ hựu 1 đôi giày bảo hộ kết hợp với kiểu dáng thể thao, hiện đại có xu hướng tăng, nhiều mẫu giày bảo hộ lao động ra đời để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh mẫu mã đẹp, giày bảo hộ còn đảm bảo các yêu cầu về tính năng nổi bật như chống tĩnh ddijen, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện, chất liệu chống cháy,thiết kế phù hợp với nhieeuff địa hình và thoải mái khi sử dụng.

Từ những yêu cầu trên, Công ty Sang hà đem đến cho quý khách các loại giày bảo hộ cho cả nam và nữ nhập khẩu cao cấp chính hãng của bỉ, nhật,hàn quốc. Mỗi Năm cung cấp trên 30 triệu đôi giày bảo hộ đi khắp thế giới, đồng thoiwff, chúng tôi luôn cập nhập những mẫu giày bảo hộ cao cấp siêu nhẹ mới nhất, đa dạng mẫu mã chất liệu, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với giá cả hợp lí nhất.

 

Giày bảo hộ giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn