Đóng Chứng Từ Deli

Đóng Chứng Từ Deli

Máy đóng chứ từ  sử dụng ống nhựa chứng từ, cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Mỗi lần, máy có thể đóng đến độ dày tối đa là 30mm tương đương 350 tờ giấy ngoài ra máy còn có thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Máy đóc chứng từ sử dụng ống nhựa tán chứng từ, cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng Bạn chỉ cần bật công tắc khởi động, lắp ông nhựa vào vị trí trên máy, canh lề muốn đóng, sau đó giật tay cầm đóng lỗ, lỗ sẽ được đóng vào vị trí bạn muốn, đồng thời, ổng nhựa cũng được cắt ra với độ dài thích hợp. Cuối cùng đặt ống nhựa vào lỗ khoan, cho vào máy đóng lại gia nhiệt cho bề mặt đóng chắc chắn là đã hoàn tất công việc đóng chứng từ.

Máy có chức năng tự động đo độ dày của chứ từ để cắt ống nhựa, chứng từ dày bao nhiê, ống nhựa sẽ được cắt với độ dài chính xác bấy nhiêu, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn 

Mỗi lần , máy có thể đóng với đội dài là 30mm, tương đương đến 350 tờ. ĐƯờng kính lỗ đóng  phù hợp với nhiều khổ giấy khác nhau. Máy sử dụng nguồn điện với mũi sắc nhọn, khoan  nhanh dứt khoát, không làm xơ rác lỗ khoan.

 

Đóng Chứng Từ Deli giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn