Giấy Natural

GIẤY IN NATURAL ĐỊNH LƯỢNG 70GSM - 80 GSM 

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM Giấy Natural

Giấy In Natural là thương hiệu in văn phòng có chất lượng ổn định, đảm bảo bản in tốt cho các tài liệu công sở. giấy Natural đẹp rất láng mịn, in không nhèo và nhăn, giấy có động trắng cao. Natural được gói kỹ, chất lượng luôn đảm bảo. Được sản xuất tại Indonesia. 

 

THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM Giấy Natural

Nhãn hiệu Natural rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và là thương hiệu lâu đời uy tín nhất. Giấy được nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng. Thường sử dụng trong các văn phòng, trường học, các tiệm photocopy....

SẢN PHẨM GIẤY IN Giấy Natural

Các sản phẩm giấy của Natural cũng được PEFC chứng nhận, đảm bảo rằng chúng có nguồn gốc từ các đồn điền được quản lý hợp pháp và được quản lý bền vững. Tất cả các sản phẩm của Natural kết hợp công nghệ nano ProDigiTM mang tính cách mạng để đạt được hiệu suất cao trong công nghệ in kỹ thuật số. Giấy này gấp 3 lần mượt mà hơn với bề mặt mạnh mẽ hơn 33%. Cùng với những nhãn hiệu giấy như Double A, Supreme, IK Plus,... giấy Natural đã chuyển sang công nghệ sản xuất giấy tốt hơn.

TÍNH NĂNG CỦA GIẤY IN Natural

 Giấy Natural định lượng 70A4 là loại giấy trắng đẹp, độ sắc nét cao, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng. Thích hợp với tất cả các loại Máy in phun, Máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy. In đảo 2 mặt không bị kẹt giấy. Giấy được đóng gói và nhập khẩu từ Indonesia nên luôn đảm bảo chất lượng độ ổn định.

 

 

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN MUA GIẤY IN Nutaral TẠI SANG HÀ 

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy Natural

+ Sang Hà chỉ bán giấy Natural giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối giấy in giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ

Giấy Natural định lượng 70, 80gsm giá sỉ | vppgiasi.vn