Bảng Viết

Bút viết bảng

Giá : Liên Hệ

Bút dạ quang

Giá : Liên Hệ

Phấn trắng

Giá : Liên Hệ

Phấn viết màu

Giá : Liên Hệ

Nước lau bảng

Giá : Liên Hệ

Miếng lau bảng

Giá : Liên Hệ

Nam Châm 12 Con Vật

Giá : Liên Hệ

Nam Châm vỉ

Giá : Liên Hệ

Đinh Ghim Ngũ Sắc

Giá : Liên Hệ

Mặt Bảng Mica

Giá : Liên Hệ

Page 1 of 7

Bảng Viết 

Bảng Viết được thiết kế với kích thước lớn, giúp bạn được nhiều nội dung cùng lúc mà không phải lau xóa nhiều lần, hỗ trợ tốt trong công tác giảng dạy, hoặc dùng cho các phòng họp tại công ty. Bảng được làm từ chất liệu cao cấp, cùng mặt bảng màu trắng tình giúp cho chữ viết từ bút lông được rõ ràng, không lem mực và dễ dàng lau sạch không để lại dấu. Bảng viết được thiết kế với 4 cạch khung bằng nhôm chắc chắn và đẹp mắt. Ngoài ra, 4 góc của bảng được trang bị co nhựa trầy xước, an toàn cho người sử dụng.

Bảng được làm từ chất liệu cao cấp , mặt bảng có kẻ ô ly hoặc không kẻ ô ly, chữ viết rõ ràng không bị lem mực, dễ dàng lau chùi sạch không để lại dấu.

Mặt sau của bảng được làm từ chất liệu ván MDF vân gỗ bền đẹp, có tính chịu đựng tốt, độ bền tối ưu và được ép dính bởi chất Polyester, giúp bảng không bị cong vênh, không bị rung khi viết. Ngoài ra, gỗ MDF còn có tác dụng chống ẩm tốt, mang lại giá trị sử dụng lâu bền cho sản phẩm.

4 cạch của bảng viết được bọc khung nhôm chắc chắn, với tác dụng chống oxy hóa, còn mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ngoài ra 4 góc của bảng còn có nhựa hài hòa, chống trầy xước và an toàn cho người sử dụng.

Bảng được thiết kế với kích thước lớn, giúp bạn viết được nhiều nội dung cùng lúc mà không phải lau xóa nhiều lần, không làm gián đoạn cuộc họp, giản dạy hoặc công việc khác của bạn 

 

Bảng Viết  giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn