Giấy Idea

GIẤY IDEA ĐỊNH LƯỢNG 70GSM - 80GSM

THƯƠNG HIỆU GIẤY IN IDEA

Sản Phẩm Giấy In IDEA là sản phẩm từ Phoenix Pulp and Paper PLC chi nhánh của SCG, tập đoàn sở hữu sản phẩm giấy in Supperme đã quá quen thuộc với thị trường hàng chục năm nay.

THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT GIẤY IN IDEA

Giấy In IDEA được sản xuất theo tiêu chuẩn SCG Packaging Geen Process với công thức siêu hiệu năn của công nghiện tiến nhất là một phát kiến từ SCG Paper với sự kết hợp công thức đạt biệt và cấu trúc giấy tạo ra độ trắng cao cấp, độ dày lứn, độ nhẵn tuyệt vời và độ mở của giấy giảm vấn để nhìn xuyên qa  và cho phép sử dụng giấy ở cả hai mặt .
Đặt biệc, IDEA đã trải qua rất nhiều thì nghiệm .

SẢN PHẨM MÁY IN· EDIA

Mặt giấy láng và rất mịn in hai mặt mà không bị nhăn và lem mực, đặc biệt thích hợp cho máy in Laser và máy photocopy công suất lớn, độ trắng cao, hình ảnh in đẹp với độ tương phản và rõ nét cao và khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in,giấy không bụi, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy in.

Khách Hàng Khẳng Định Về Tính Năng Giấy IDEA

Giấy IDEA đáp ứng đc các yêu cầu khắc khe về in màu với màu sắc chuẩn xác & tươi sáng, đem lại những hình ảnh cực nét , sống động nhất trên giấy in đe lại cảm giác dễ nhìn , dễ cảm nhận hơn . Ngoài ra thời gian khô mực của giấy IDEA rất nhanh, đảm bảo kết quả in không bị lem, không bị thấm sang mặt tiết kiệm thời gian làm việc .

 

TẠI SAO NÊN MUA GIẤY IN IDEA GIÁ RẺ TẠI SANG HÀ

+ Sang Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp giấy In IDEA

+ Sang Hà chỉ bán giấy In IDEA giá sỉ

+ Giao hàng miễn phí tận nơi ở khu vực TPHCM và Bình Dương

+ Cam kết chất lượng tốt nhất

+ Mua đồ dùng văn phòng phẩm từ đơn thứ 2 sẽ được chiếc khấu lên đến 15%

Chúng tôi phân phối giấy in giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An với giá sỉ.

Giấy Idea giá sỉ chỉ có tại | vppgiasi.vn