Giấy in tem nhiệt là gì? Vì sao phải sử dụng nó nhiều?

Giấy in tem nhiệt ngày nay ngày càng được ứng dụng để in ấn tem nhãn, mã vạch trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhất là đối với kinh doanh bán lẻ. Ngoài ra nó cũng được xem là một loại giấy decal in nhiệt phổ biến, vậy bạn đã biết về loại giấy in tem nhiệt này chưa?

1. Giấy in tem nhiệt là như thế nào?

Giấy in tem nhiệt là loại giấy được sử dụng để đáp ứng nhu cầu in ấn với một mặt dùng để in thông tin và mặt còn lại được in decal để dán. Mặt in thông tin của giấy tem nhiệt này được tích sẵn mực, khi decal cảm nhiệt đi qua thì đầu in nhiệt của máy in mã vạch, hoặc in hóa đơn sẽ hiện lên thông tin.

Giấy decal nhiệt có bề mặt trơn nhẵn, chịu tác động của nhiệt từ đầu in của máy in nhiệt sẽ cho ra phần thông tin rõ ràng. Đây là loại giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí mua mực in.

 

2. Phân loại các loại giấy in tem nhiệt

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi ngành nghề, mà giấy in tem nhiệt cần được phân loại theo 2 cách sau đây:

2.1. Theo kích thước

Giấy in tem nhiệt có rất nhiều kích thước khác nhau, dùng để trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ví dụ:

Giấy in tem nhiệt dành riêng cho nhà hàng và quán cafe sẽ có kích thước nhỏ 35 x 22mm, 40 x 30mm, 40 x 25mm để sử dụng dán trên các cốc nước hoặc đồ ăn được ship cho người mua

Giấy decal in nhiệt sử dụng cho kinh doanh bán lẻ thì lại có thể dùng đa dạng kích thước hơn, ví dụ như tem nhãn in trên sản phẩm sẽ nhỏ: 40 x 25mm. 40 x 30 mm, giấy in tem nhiệt 50 x 30mm còn in trên thùng hàng có thể dùng kích thước 100 x 100mm, 75 x 100mm

2.2. Theo số lượng tem

Giấy in tem chia thành các loại như giấy decal cảm nhiệt 1 tem, 2 tem, 3 tem và 4 tem, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cơ sở mà chọn số lượng tem tương ứng, nhất là đối với những cửa hàng kinh doanh có số lượng hàng hóa nhiều và lớn thì số lượng tem càng nhiều càng dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

3. Chổ mua bán giấy in tem ở đâu tốt?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phân phối giấy in tem nhiệt mà bạn có thể tìm mua, tuy nhiên chất lượng của các loại giấy in tem nhiệt này thì không phải nơi nào cung cấp cũng tốt.

Bạn cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp cũng như là xem nguồn gốc sản phẩm - có như vậy bạn mới có thể yên tâm sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi đến mua giấy in tem tại Sang Hà người mua sẽ được mua giấy sẽ được chiết khấu cao, mua ở đây giá hầu như là sát gốc, giúp người kinh doanh, người mua hàng tiết kiệm chi phí đang kể.

Với phương châm “UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG”, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo, Công ty SANG HÀ chúng tôi cam kết đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm đúng chất lượng, nguồn gốc và giá thành tốt nhất, tuyệt đối không có hàng kém chất lượng, hàng giả hoặc giá thành cao.

 

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Địa Chỉ Mua Giấy In Giá Sỉ Tại Tp. Hồ Chí Minh

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi :

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0934 567 748

♻ https://sangha.vn