Kệ Xéo Nhựa 3 Ngăn Deli

Kệ Xéo Nhựa 3 Ngăn Deli

Thông Tin Sản Phâm

Kệ xéo nhựa 2 ngăn deli được thiết kế 2 ngăn chắc chắn, có thể đựng nhiều tài liệu khác nhau, giúp bạn có một nơi làm việc hoặc học tập chuyên nghiệp và gọn gàng. Ngoài ra, khay còn có thêm 1 ngăn kéo nhỏ, bạn có thể sử dụng được nhiều vật dụng như bút thước kẽ, gôm tầy, mà không sợ thất lạc. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, bền chắc, cho thời gian sử dụng lâu dài

Khay tài liệu 3 ngăn deli được thiết kế chắc chắn, các chi tiết nhựa đc gia công sắc sảo, có khẻ hở, giúp lưu thông không khí tránh  trường hợp tài liệu bị ẩm mốc. Sản phẩm có thế kế 3 ngăn, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, giúp bạn có một nơi làm việc hoặc học tập chuyên nghiệp và gọn gàng.

Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, bền chắc, rất ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chất liệu nhựa không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Khay tài liệu 3 ngăn ngoài 3 ngăn chính còn có thiết kế 1 ngăn ké, giúp bạn có thể đựng nhiều vật dụng như: bút, thước kẻ, gôm tẩy,...mà không sợ thất lạc. Ngăn kéo dạng nhỏ, dạng trượt có thể sử dụng dễ dàng.

 

Kệ Xéo Nhựa 3 Ngăn Deli giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn