Bút máy Thiên Long FT03/DO Plus liên hệ

Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút Máy Thiên Long FT03/DO Plus hiện nay đang được rất nhiều các em nhỏ lựa chọn khi muốn tìm cho mình một cây bút vừa ngộ nghĩnh dễ thương, vừa giúp các em có được những nét chữ đẹp một cách dễ dàng. Bút máy Thiên Long FT03/DO Plus có thiết kế nổi bật với việc sử dụng hình ảnh chú mèo máy Doremon, rất phù hợp với các em học sinh tiểu học. Ngoài ra, bút máy FT03/DO Plus còn trang bị ngòi bút mài nông FPN-06 được cải tiến mới, viết êm, trơn, không cào giấy, viết chữ nét thanh nét đậm, liền mạch mà không cần ấn mạnh tay.

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế độc đáo, dễ thương

  Thân bút của bút máy FT03/DO Plus làm bằng kim loại nhẹ, sơn tĩnh điện, in hình ảnh Doremon rất dễ thương, phù hợp với các em học sinh tiểu học. Ngoài ra, phần cán bút được thiết kế góc cạnh nhằm định vị tay cầm, giúp người các em cầm bút dễ dàng và không bị trơn tay khi viết.

  Mang lại nét viết đẹp dễ dàng

  Bút máy Thiên Long FT03/DO Plus với ngòi mài nông FPN-06 được cải tiến mới, viết êm, trơn, không cào giấy, viết chữ đẹp nét thanh nét đậm tương đối, liền mạch mà không cần ấn mạnh tay. Ruột bút với hai chức năng dùng mực bơm hoặc ống mực sẵn có, các em có thể tự tay mình bơm mực mà không cần đến sự giúp đỡ của phụ huynh.

  Nhiều màu để lựa chọn

  Sản phẩm có nhiều màu để cho các em dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.

   

  Bút máy Thiên Long FT03/DO Plus liên hệ  giá rẻ  tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  Giấy caro

  Giá : Liên Hệ

  TÚI BÚT DELI - 3062

  Giá : Liên Hệ

  Giày xây 023 TS Đen

  Giá : Liên Hệ

  Lau Bảng Deli - 7840

  Giá : Liên Hệ