Bút máy Thiên Long FT02/DO Plus

Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Bút Máy Điểm 10 Thiên Long FT-02 Plus là một sản phẩm đang được rất nhiều em học sinh, nhất là học sinh tiểu học yêu thích trong việc rèn chữ đẹp. Đầu ngòi viết ổn định, chất lượng, dễ dàng viết được nét thanh nét đậm. Trọng lượng bút nhẹ, vừa tay cầm, đảm bảo cho các em học sinh có thể kiên trì tạo nên những nét chữ đẹp như ý muốn.

  Thông tin sản phẩm

  Thiết kế đẹp mắt

  Bút máy Thiên Long FT-02 Plus được sơn bóng và khắc hoa văn cách điệu đẹp mắt. Nắp và giắt viết được mạ vàng, tạo sự sang trọng và khác biệt với các loại bút máy thông thường trên thị trường. Ngoài ra, quanh vòng tròn tảm ngay chỗ tay cầm có những vòng răng giúp các em không bị mỏi tay khi cầm bút.

  Sử dụng tiện lợi, dễ dàng

  Ruột bút được thiết kế dạng ruột ống kim tiêm nên dễ dàng lấy mực. Bên trong ruột có ống lò xo đánh đều mực, giúp không tạo cặn. Ngoài ra, đầu ngòi viết được mài bằng máy nên ổn định, chất lượng, giúp các em dễ dàng viết được nét thanh nét đậm.

  Nhiều màu để lựa chọn

  Sản phẩm có nhiều màu cho các em học sinh lựa chọn tuỳ theo sở thích của mình. Đây sẽ là người bạn đồng hàng đáng tin cậy của các em trong học tập.

   

  Bút máy Thiên Long FT02/DO Plus giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  COMPA HS DELI - 8616

  Giá : Liên Hệ

  TÚI BÚT DELI - 3060

  Giá : Liên Hệ

  Rổ Nhựa Thường

  Giá : Liên Hệ