Nước Xả Comfort Đậm Đặc Cho Da Nhạy Cảm - Chai 800ml

Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Nước Xả Vải Comfort Đậm đặc cho da nhạy cảm : Với công thức đậm đặc không chỉ mang lại mùi hương thơm diệu mát, mà còn làm mềm vải. Đặc biệt, bạn có thể hoàng toàn yên tâm cho sức khỏe của gia đình khi sử dụng vì sản phẩm được chứng nhận an toàn, phù hợp cho quần áo trẻ em và làn da nhạy cảm từ viện da liệu trung ương.

  Nước xả vải Comfort được bệnh viện Da Liễu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho da nhạy cảm và phù hợp với quần áo trẻ em. Sử dụng Nước xả vải comfort bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của cả gia đình.

  Với hương phấn thơm dịu nhẹ của nước xả Comfort sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu suốt cả ngày. Đồng thời, công thức đặc biệt mang lạu sự mềm mại tuyệt đối cho áo quần thoải mái suốt ngày dài.

  Nước xả vải comfort được Viện Da Liễu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho da nhạy cảm và phù hợp với quần áo trẻ em. Sử dụng Nước xả vải comfort bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe của gia đình.

  Với hương phấn thơm dịu nhẹ của nước xả Comfort sẽ có bạn cảm giác dễ chịu suốt cả ngày. Đồng thời, công thức đặc biệt mang lại sự mềm mại tiệt đối cho áo quần áo thoải mái suốt ngày dài 

  Nước Xả Comfort Đậm Đặc Cho Da Nhạy Cảm - Chai 800ml giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  Khẩu trang 3M 9010V

  Giá : Liên Hệ

  Giấy vệ sinh An An

  Giá : Liên Hệ

  Khay Bút Deli - 9143

  Giá : Liên Hệ

  Xà Bông LIFEBUOY

  Giá : Liên Hệ

  Bột Giặt OMO 400g

  Giá : Liên Hệ

  Khẩu trang 3M 9042

  Giá : Liên Hệ