Cặp Tài Liệu Quai Sách 12 Ngăn Deli - 5564

Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Cặp Tài Liệu Quai Sách 12 Ngăn Deli - 5564 có thiết kế 12 ngăn lớn nhỏ khác nhau với quai xách tiện lợi, thích hợp để bạn mang theo bên mình ở bất cứ đâu. Sản Phẩm được làm từ nhựa cứng cáp, bền đẹp. Kích cỡ khổ A4 tiện dụng, phù hợp với đa số loại giấy tờ hiện nay.

  Thông Tin Sản Phẩm 

  Thiết Kế 12 ngăn kèm quai xách tiện lợi

  Cặp tài liệu 12 ngăn 5564 Deli có thiết kế mô phỏng như một chiếc cặp táp, với 12 ngăn lớn nhỏ khác nhau, thuận tiện để phân loại giấy tờ, tài liệu hay đựng các vật dụng cần thiết như chìa khóa, camecard... Cặp có kiểu dáng sang trọng và hiện đại, Thiết kế khóa bấm kèm quai xách tiện lợi, thích hợp để bạn mang theo bên mình trong các buổi họp quan trọng.

  Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền đẹp lâu dài với thời gian. Bên cạnh đó, cặp còn có khả năng chống nước hiệu quả, giữ cho giấy tờ, tài liệu của bạn an toàn kể cả trong điều kiện ẩm ướt.

  Cặp có kích cỡ khổ A4, phù hợp với hầu hết các loại giấy tờ, tài liệu hiện nay. căp tài liệu. Cặp tài liệu 12 ngăn 5564 là vật dụng thiết yếu và quan trọng, giúp bảo quản và sắp xếp hồ sơ gọn gàng và ngăn nắp, tránh bị nhàu nát hay thất lạc.

  Cặp Tài Liệu Quai Sách 12 Ngăn Deli - 5564 giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

  Sản Phẩm Cùng Loại
  Sản Phẩm Khác

  Bút dạ quang

  Giá : Liên Hệ

  Giấy Excel 68g A4

  Giá : Liên Hệ

  Dao Trổ Deli - 2058

  Giá : Liên Hệ

  Giấy IK Plus 70g A5

  Giá : Liên Hệ

  COMPA HS DELI - 8616

  Giá : Liên Hệ

  Giấy caro

  Giá : Liên Hệ

  Rổ Nhựa Tốt

  Giá : Liên Hệ