Giấy Bìa Màu Office Plus

Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

  Với sự phát triển nhanh chóng của ngành in ấn, giấy in màu giá rẻ trở thành một công cụ không thể thiếu để cho ra đời những sản phẩm in chất lượng cao, có màu sắc đẹp, hình ảnh trung thực, sắc nét, mịn màng và bền màu. Để đáp ứng nhu cầu của những hộ kinh doanh gia đình và từ các công ty lớn, Sang Hà trở thành nhà phân phối Giấy in màu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CHẤT LƯỢNG

  Công ty Sang Hà với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chuyên phân phối máy in, mực in, giấy in màu, in chuyển nhiệt, thiết bị in ấn chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi cam kết có nguồn gốc rõ ràng, mặt hàng đa dạng phong phú và cam kết có một mức giá ưu đãi, cạnh tranh để mang sản phẩm tốt nhất đến từng khách hàng.

  TẠI SAO LỰA CHỌN GIẤY IN MÀU TẠI SANG HÀ

  Riêng về lĩnh vực Giấy in màu, Sang Hà có đa dạng các loại, các khổ, các định lượng đến từ các thương hiệu uy tín như Kodax, Epson, Fantac,...với các khổ A4, A3, A6, giấy cuộn, giấy Decal,....Đảm bảo khi khách hàng muốn mua sản phẩm giấy in màu chuyên nghiệp thì có thể chọn mua đơn giản - nhanh chóng - tiết kiệm tại Sang Hà. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và tư vấn mua hàng hoàn toàn miễn phí. 

  SANG HÀ PHÂN PHỐI GIẤY GIÁ SỈ TẠI CÁC TỈNH THÀNH PHỐ: TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU, BẾN TRE, LONG AN, CẦN THƠ, BẠC LIÊU, AN GIANG, KIÊNG GIANG, MỸ THO,...

  Sản Phẩm Cùng Loại

  Giấy in ảnh Kodak

  Giá : Liên Hệ

  Sản Phẩm Khác

  Tẩy Deli - 3040

  Giá : Liên Hệ

  Giấy in nhiệt K57

  Giá : Liên Hệ

  Giấy Idea 80g A3

  Giá : Liên Hệ

  Sổ Da Deli - 7932

  Giá : Liên Hệ

  Sổ Da Deli - 7931

  Giá : Liên Hệ