Giấy IK Plus 70g A4

Đánh giá : 5/5 (1 bình chọn)
  • Liên Hệ

  Bỏ Vào Giỏ

   Giấy IK Plus 70g A4 

  Thông Tin Sản Phẩm

  Giấy In IK Plus hiện đang là mặt hàng giấy bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Giấy IK Plus là sản phẩm với kích thước A4 được đóng gói 1 ram gồm 500 tờ.

  Giấy in A4 của thương hiệu IK plus được sản xuất  từ những nguyên liệu sợi dây cao cấp với quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại và tiên tiếng, không chưa chất độc hại và mùi khó chịu.

  Được nhập khẩu từ Indonesia đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001, nên độ ổn định của giấy luôn đảm bảo chất lượng và uy tín cho người  tiêu dùng. Giấy không bị bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

  Giấy In có độ trắng sáng cao và là loại giấy thông dụng nhất trên thị trường. Là sản phẩn chuyên dùng trong việc in ấn và photo thích hợp với hầu hết các loại 

  Máy in phun, máy in Laser, Máy Fax laser, Máy Photocopy trong các văn phòng hoặc trong gia đình. Ngoài ra, giấy cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản vẽ một cách đơn giản và nhanh chóng cho bạn nét chữ rõ và đẹp 

  Đặc biệt, giấy khi in màu sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng hoàng hảo với độ sắc nét và tương phản cao. Định lượng độ giày của giấy 70GSM  nên sẽ tránh việc màu mực bị lem  sang mặt bên và khô rất nhanh. Có thiết kế đắc biệt nhằm hạn chế tối đa việc kẹt giấy khi in đảo mặt, kéo dài tuổi thọ cho máy.

  - IK Plus hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

  - Phù hợp với nhiều loại thiết bị.

   

   Giấy IK Plus 70g A4 giá rẻ tại Sang Hà | vppgiasi.vn

   

  Sản Phẩm Cùng Loại

  Giấy IK Plus 70g A5

  Giá : Liên Hệ

  Giấy IK Plus 80g A5

  Giá : Liên Hệ

  Giấy IK Plus 70g A3

  Giá : Liên Hệ

  Sản Phẩm Khác

  Giấy Subaru A4 68gsm

  Giá : Liên Hệ

  Giấy Hộp E'mos

  Giá : Liên Hệ

  Sổ Tay Deli - 3156

  Giá : Liên Hệ